Tìm đọc báo Tiền Phong ra Chủ nhật 8-7-2012

TPO – Hơn một tháng trời vượt 2400km từ Hà Nội vào TPHCM, bốn chàng trai Anh quốc đã vận động quyên góp được số tiền hơn 24 ngàn đô la để giúp đỡ những bạn trẻ nghèo Việt Nam tiếp tục đi học.

“Bốn chàng trai Anh xuyên Việt vì trẻ em” - bài nổi bật trên báo Tiền Phong hôm nay 8-7-2012.

Thời sự nóng có thông tin một tàu trinh sát đo đạc biển cuả hải quân Trung Quốc bị chìm ở gần quần đảo Hoàng Sa, trong khu vực biển do Việt Nam kiểm soát.

Thêm một nhà máy bị phát hiện xả trộm nước thải ra môi trường. Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội kiến nghị phải dừng ngay việc ủy quyền cho Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong (Khánh Hòa) cấp giấy phép lao động cho lao động nước ngoài.

Nhân vật của số báo là nhà thơ, nhà phê bình Trương Đăng Dung – ông “đồ Nghệ nhiều chất Tây”.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về nữ họa sỹ Kim Thái – người được mệnh danh là nghiện vẽ tranh nude. Hiện nay, nữ họa sỹ bước qua tuổi thất thập cổ lai hy này đã có gần 600 bức tranh vẽ đàn bà trong vẻ đẹp nguyên thủy. Ngoài ra, còn có bài viết rất thú vị của nhà văn Trần Chiến “Tưng tửng kiểu Tô Hoài”.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có truyện ngắn đầy ấn tượng của cây bút trẻ Hoàng Tùng và chùm thơ đặc sắc của nhà văn xứ mưa Yên Bái Hoàng Việt Quân.

Trang quốc tế có bài về Ilya Medvedev - con trai duy nhất của Thủ tướng Nga Dmitri Medvedev. Nhiều dấu hiệu cho thấy người con này sẽ theo nghiệp của cha mình.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá