Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 11-12-2011

TP –Vụ lật xe chở gỗ gây tai nạn thảm khốc tại dốc Pù Huột (Nghệ An) tiếp tục nóng lên với thông tin kiểm lâm hộ tống xe chở gỗ lậu “cho cấp trên”. Bài đáng chú ý trên báo Tiền Phong hôm nay.

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 11-12-2011

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 11-12-2011 - ảnh 1
 

Xe đò dịp Tết sẽ đủ phục vụ - đây là khẳng định của nhiều người có trách nhiệm tại các bến xe lớn của TP. HCM và Hà Nội.

Trang nhân vật khắc họa chân dung nhạc sĩ Lã Văn Cường - Tác giả của những ca khúc nổi tiếng “Vườn yêu”, “Ôi có đôi khi”, “Tìm bóng”... Nhưng ít người biết Cường tự học nhạc chỉ với một cây đàn guitar, tự mày mò sáng tác ca khúc và những câu chuyện kỳ khôi của gã nhạc sĩ này.

Nhìn lại một năm qua các đấu trường sắc đẹp thế giới, Tiền Phong hôm nay có bài “Vàng thau lẫn lộn”. Trong đó đáng chú ý là các scandal tại nhiều cuộc thi hoa hậu quốc tế, thậm chí có cuộc thi Ban Tổ chức quỵt cả tiền giải.

Số báo còn nhiều thông tin nóng: Sắp có cơn bão mới vào biển Đông, diễn biến mới trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga, hàng loạt thanh niên Mỹ muốn rời đất nước...

Trang sáng tác là những tác phẩm mới và độc đáo của nhà thơ Vũ Quần Phương và nhà văn trẻ Trần Đức Hiển.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn. Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá