Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 14-8-2011

TP – Vòng đấu đầu tiên của Premier League 2011/12 bắt đầu trong lo âu: tình hình an ninh không đảm bảo tại Anh với hàng lọat vụ gân hấn, hôi của… khiến một trận đấu bị hoãn (Tottenham-Everton). Nhưng sức nóng của giải đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất hành tinh không vì thế mà suy giảm. Đây là nội dung bài trung tâm trên số báo hôm nay, 14-8-2011.

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 14-8-2011

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 14-8-2011 - ảnh 1
 

Chuyên mục phóng sự kỳ này giới thiệu về một làng quê tại miền trung nước Pháp, nơi cuộc sống êm đềm với những ngôi nhà và phong cảnh tuyệt đẹp. Đặc biệt, ở đây có những con người nhân hậu đã nhận đỡ đầu những người con đất Việt. Nơi đây được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long ở miền trung nước Pháp” – phóng sự của Cộng tác viên đặc biệt của Tiền Phong tại Pháp, Nguyễn Thanh Trà.

Trong “Câu chuyện Biển Đông”, học giả Phạm Hoàng Quân đưa ra nhiều chứng cứ khẳng định chủ quyền của Việt Nam, ông khẳng định ““Chính phủ Trung Quốc tự biết chứng cứ lịch sử của họ không trung thực nên cố tuyên truyền bằng cách nói nhiều, Việt Nam phải ở tư thế khác”.

Chuyên mục chân dung kỳ này là Nhà văn Đoàn Thạch Biền, ít người biết ông chính là nhà văn Nguyễn Thanh Trịnh năm xưa với phong cách hippy, nay đã thay tên đổi họ.

Thơ của Trần Quang Quý và truyện ngắn “Những kẻ vô can” của Nguyễn Tuệ Minh sẽ đem lại nhiều suy ngẫm về cuộc sống đương đại.

Phần quốc tế nổi lên các vấn đề đáng chú ý như nạn đói tại Somalia, những lình sình quanh bộ phim Tân Tây Du ký (Trung Quốc) vừa phát sóng đã phải dừng. Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá