Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 18-9-2011

TP – “Làm báo Việt trên đất Mỹ” là bài trung tâm trên số báo hôm nay, 18-9-2011. Trên đất Mỹ, việc mở một tờ báo khá dễ dàng và việc on - off (mở cửa - đóng cửa) của một tờ báo cũng diễn ra như cơm bữa. Mô hình chung của các tờ báo Việt tại Mỹ là khá gọn nhẹ, chỉ chừng hơn 10 người, thậm chí có những tờ báo được gọi vui là one man band (nhóm một người).

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 18-9-2011

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 18-9-2011 - ảnh 1
 

Chuyên mục chân dung kỳ này là “Giáo sư” Cù Trọng Xoay. Sau khi được phong hàm "Giáo sư" trong chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay", anh hiện đang là nhân vật bị giới trẻ "săn lùng" nhiều nhất mà chung quy cũng chỉ để thắc mắc đủ chuyện... trên trời dưới bể. Thương hiệu Cù Trọng Xoay nổi đến mức đã có..."hàng nhái”.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn: Người dùng nhạc Trịnh từ nay sẽ phải cân nhắc hầu bao vì phải trả tiền; nghệ sỹ theo đuổi nghiệp hát opera sống khổ; Trụ sở UBND thành phố Huế có thể thành Bảo tàng văn nghệ sĩ…

Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá