Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 2-10-2011

TPO – Một nhiệm kỳ Bộ trưởng TT&TT của ông Lê Doãn Hợp, tạo được khá nhiều cái được coi là dấu ấn riêng. Ông dành cho Tiền Phong Chủ nhật cuộc trò chuyện thú vị. Đó là nội dung bài trung tâm trên số báo hôm nay, 2-10-2011.

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 2-10-2011

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 2-10-2011 - ảnh 1

 

Phần thời sự nổi lên thông tin về khắc phục hậu quả cơn bão số 5 và chuẩn bị chống chọi với cơn bão số 6; Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý với đề xuất tăng lương cơ bản.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn: Đêm diễn duy nhất tại Hà Nội của ban nhạc nổi tiếng thế giới WestLife làm fan thỏa mãn. Đêm diễn này được đánh giá là sạch sẽ về khâu tổ chức, và trời chiều lòng người. Nhận trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam trong bối cảnh nhiều điều tiếng, Lý Nhã Kỳ bộc bạch khá nhiều điều trong cuộc họp báo diễn ra vào hôm qua.

Người ta đang giết thông Đà Lạt như thế nào – Ký sự của nhà thơ Nguyễn Tấn Cứ - một người hiểu và yêu Đà Lạt. Số báo có các sáng tác mới của nhà thơ Mai Văn Hoan và nhà văn trẻ Kiều Bích Hậu.

Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá