Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 21-8-2011

TP – Nhiều người đã biết công trình “Ngôi nhà điên” tại Đà Lạt, nhưng ít người biết chủ ngôi nhà này là con gái một nhà lãnh đạo nổi tiếng của Việt Nam – cố Tổng Bí thư Trường Chinh. Tuy có thân thế như vậy, nhưng KTS Đặng Việt Nga lại rất độc lập trong sự nghiệp. Những thăng trầm của cuộc đời bà và của ngôi nhà độc đáo là nội dung bài trung tâm trên số báo hôm nay, 21-8-2011.

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 21-8-2011

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 21-8-2011 - ảnh 1
 

Số báo có nhiều thông tin nóng: Hoạt động của Chính phủ trong nỗ lực kiềm chế lạm phát; các ngư dân may mắn thoát chết trở về từ biển khơi; cuộc giao lưu của Giáo sư Ngô Bảo Châu và các thủ khoa tại Hà Nội…

Trong chuyên mục “Câu chuyện Biển Đông”, Thiếu tướng Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược và Khoa học, Bộ Công An đưa ra nhận định: Cần hiểu Trung Quốc để có đối sách hợp lý. Ông phân tích: “Không nên dùng từ đối phó, mà là chiến lược hợp tác với Trung Quốc, tất nhiên có cạnh tranh”.

Chuyên mục chân dung kỳ này là Nhà nhiếp ảnh Phạm Hoài Thanh – người làm nghệ thuật với những người nghiện và có AIDS.

Tản văn của Phan Lan Phương và thơ của Lê Vi Thủy sẽ đem lại nhiều suy ngẫm về cuộc sống đương đại.

Phần quốc tế nổi lên các vấn đề đáng chú ý như số phận của chính quyền Gaddafi tại Libya đang được tính từng giờ; động thái mới của Tổng thống Venezuela Hugo Chavez khi chính thức lên tiếng đòi 211 tấn vàng trị giá hơn 7 tỉ bảng Anh mà nước này gửi ở nước ngoài, cùng nhiều tin tức hấp dẫn khác.

Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá