Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 25-12-2011

TPO – Giáng sinh đến với thế giới trong bối cảnh kinh tế suy trầm, nhưng vẫn tưng bừng ấm áp mọi nơi. Từ Paris (Pháp), cộng tác viên đặc biệt của Tiền Phong – Nguyễn Thanh Trà có phóng sự hấp dẫn... về cách người Pháp đón Noel năm nay.

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 25-12-2011

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 25-12-2011 - ảnh 1
 

Trang nhân vật khắc họa chân dung “đọc kinh và ăn chay” của diễn viên Hồ Vĩnh Khoa (phim “Hotboy nổi loạn”). Khác với vẻ nóng bỏng và nhập vai đến khó ngờ với một chàng trai lần đầu gia nhập làng phim, ngoài đời Hồ Vĩnh Khoa trầm lặng và như luôn giấu kín những nỗi niềm khó chia sẻ.

Đà Lạt đang tìm lại nét xưa của mình với việc phục hồi lại giống hồng hoang dại từng một thời là phong vị của thành phố trong sương này.

Trang quốc tế với nhiều bài phản ánh nhịp sống sôi động trên thế giới: Hôm qua, hàng ngàn người Nga lại biểu tình, trong khi đó, theo các nhà phân tích, cuộc bầu cử Tổng thống Nga có thể diễn ra theo ba kịch bản; Nhiều nghi ngờ trong vụ truy nã Phó Tổng thống Iraq; Những dự đoán về thế giới trong năm mới 2012…

Số báo còn nhiều thông tin nóng: Lại thêm một xe máy cháy rụi trên đường đi chơi Noel ở Tiền Giang, thông tin tiếp về những thành tích không mấy sáng sủa của hai vị cán bộ đánh cờ với mỗi cuộc thắng thua trị giá 1-5 tỷ đồng...

Trang sáng tác là những dòng văn độc đáo của nhà thơ có số phận kỳ lạ Trần Dần.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn. Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá