Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 26-2-2012

TPO–Nửa đêm, chiếc thúng câu của ngư dân Nguyễn Bá Thiên bỗng dưng bị kéo đi xềnh xệch giữa trùng khơi ở Trường Sa. Đó là một trong nhiều câu chuyện kỳ thú về những loại cá, mực khá phong phú tại vùng biển này…

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 26-2-2012

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 26-2-2012 - ảnh 1
 

Bài trung tâm trên số báo Tiền Phong hôm nay 26-2-2012.

Các thông tin thời sự nóng: Hải Phòng đang tiến hành khởi tố bị can một số đối tượng đã chỉ đạo, tham gia vụ phá nhà và tài sản của gia đình ông Đoàn Văn Vươn trong vụ cưỡng chế trái luật ở Tiên Lãng, Hải Phòng. Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (HN) đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng ông Lâm Phúc Hùng, Tổng Giám đốc Cty Diamond Holiday Đông Nam Á, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn huy động vốn trái phép bằng chiêu quảng cáo “vừa du lịch vừa kiếm tiền”, đi du lịch thế giới chỉ với 375 USD.

Các bác sĩ, lương y trên quê hương Đại y tôn Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác hiện đang sống ra sao? Hậu duệ của ông có ai theo ngành y? Đó là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài báo của Tiền Phong.

Trang nhân vật khắc họa chân dung NSUT, diễn viên Bạch Diện. Khán giả truyền hình nhớ ông qua nhiều vai diễn sinh động: Đông trong Mùa lá rụng, Chủ nhiệm hợp tác xã trong Bí thư tỉnh uỷ, Chủ nhiệm lò gạch trong Ma làng… Nhưng đóng phim chỉ là nghề tay trái của NSUT Bạch Diện.

Trang quốc tế có nhiều bài phản ánh nhịp sống sôi động trên thế giới: Hơn 8 tháng nữa, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ mới cán đích, thế nhưng ngay từ bây giờ đảng Cộng hòa đã sôi sục với các màn… bôi xấu nhau. Ba phụ nữ thuộc nhóm nữ quyền Femen của Ukraina để ngực trần với các slogan phản đối những người mẫu siêu gầy; Trung Quốc: Hàng trăm ngàn người bị huỷ hoại gương mặt vì…làm đẹp.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn. Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá