Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 28-8-2011

TP – Ông Trần Văn Thìn, ở tổ 23 phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, là người đã có vinh dự được ở bên Đại tướng Võ Nguyên Giáp suốt 21 năm. Biết ông từng là cần vụ lâu năm của Đại tướng, một số phóng viên báo chí đã đến xin được trò chuyện và phỏng vấn, nhưng ông đều từ chối. Tuy nhiên, ông đã dành cho cộng tác viên đặc biệt của Tiền Phong một buổi sáng để trò chuyện. Đó là nội dung bài viết trên số báo hôm nay, 28-8-2011.

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 28-8-2011

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 28-8-2011 - ảnh 1
 

Thông tin gia đình nhà văn Sơn Tùng nộp đơn xin rút khỏi đề cử Giải thưởng Nhà nước về lĩnh vực văn học đã gây xôn xao giới hoạt động văn học nghệ thuật cũng như những người quan tâm. Thực hư ra sao? Có khá nhiều đoán định, giả thiết được đưa ra nhưng đều không đầy đủ và thiếu chính xác. Câu trả lời nằm trong bài viết trên số báo này.

Số báo có nhiều thông tin nóng: Việt Nam cứu và trao trả ngư dân Phillipin trôi dạt trên biển; Hội Sinh viên VN và Bộ Giáo dục – Đào tạo giao lưu với các thủ khoa đầu vào toàn quốc, vụ cháy tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, phát hiện hệ thống hang dơi đáng chú ý nhất từ trước tới nay…

Chuyên mục chân dung kỳ này là Nhà biên kịch Lê Chí Trung - một Chí Trung không phải là diễn viên mà là tác giả của hàng trăm vở diễn được dựng khắp từ Nam chí Bắc trên các sân khấu kịch.

Phần quốc tế nổi lên vấn đề đáng chú ý: số phận của ông Gaddafi và đường hầm dài hàng ngàn km tại Libya giúp ông ta trốn thoát.

Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá