Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 4-12-2011

TP – Đằng sau những cơn địa chấn quanh Thủy điện Sông Tranh là những dư chấn gì trong lòng người? Bài đáng chú ý trên báo Tiền Phong ra hôm nay.

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 4-12-2011

Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay 4-12-2011 - ảnh 1
 

Trang nhân vật khắc họa cuộc sống đời thường và tính cách quyết liệt của Sơn Lâm, chàng trai cao chưa đầy 1m nhưng đã leo lên đỉnh Phăng Xi Păng. Và tới đây, mơ ước của chàng là được đến Trường Sa của Tổ quốc.

Trung tướng công an Hữu Ước cũng thẳng thắn trải lòng về công việc cũng như cuộc sống riêng trong cuộc phỏng vấn của phóng viên Tiền Phong.

Festival Mỹ thuật trẻ 2011 đang khép lại với những kết quả đáng ghi nhận và cả những lùm xùm quanh việc chấm giải, nghi án đạo tranh.

Số báo còn nhiều thông tin nóng: Nhiều nơi nhiệt độ xuống dưới 10 độ C, lộ mặt quan tham Trung Quốc mua 46 ngôi nhà cho 46 cô bồ...

Trang sáng tác là những tác phẩm mới và độc đáo của hai nhà văn, nhà thơ trẻ đương đại.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn. Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá