Tìm đọc báo Tiền Phong ra hôm nay

TP – 'Bangkok: Nín thở chờ… đại hồng thủy' - bài trung tâm trên số báo hôm nay, 16-10-2011.

Dù chính phủ Thái Lan đã dùng mọi biện pháp để ngăn khoảng 8 tỷ m3 nước từ các vùng lụt ở miền bắc Thái Lan tràn vào, nhưng nếu chỉ một con đập bị vỡ trong những ngày cao điểm lũ dự kiến diễn ra từ ngày 16 đến 18-10, cả thủ đô Bangkok sẽ biến thành biển.

Phóng viên Tiền Phong đã có cơ hội tiếp cận hai con tàu chiến hiện đại mới được trang bị của Hải quân Việt Nam. Xem bài và phóng sự ảnh trên trang 5 báo ra hôm nay.

Nhiều người biết đến Lê Cát Trọng Lý, nhưng nhiều người chưa biết cô có thể tự chủ nhưng lại có đủ năng lượng để nổi loạn theo cách riêng như thế nào – bài trong mục chân dung.

Thế giới của những người chơi miniature-art (nghệ thuật của những mô hình thu nhỏ) kỳ thú ra sao? Họ mê man với những thằng người cầm súng bé chưa bằng ngón tay cái giống như thật, chiếc xe bánh xích đầy bùn đất, những cỗ pháo, xe tăng từ thế chiến hai in đậm màu thời gian qua những vệt han rỉ. Phóng sự “Trận chiến nhỏ dành cho người lớn”.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn: Ông vua táo Steve Jobs có thể sống thọ hơn nếu lựa chọn phương pháp điều trị đúng; Cựu giám đốc IMF lại liên quan đến gái bán dâm vị thành niên. Hậu trường phim “Những đứa con biệt động Sài Gòn”. Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá