Tìm đọc Tiền Phong Chủ nhật ngày 13-1

TP – Ông Shinzo Abe, người vừa lần thứ hai ngồi vào chiếc ghế Thủ tướng Nhật Bản, cùng phu nhân sẽ thăm hữu nghị chính thức Việt Nam từ ngày 16-1-2013.

Việt Nam là điểm đến đầu tiên sau khi nhậm chức của ông. Ngẫu nhiên chăng? Đây là nội dung bài nổi bật trên Tiền Phong Chủ nhật ra hôm nay, 13-1-2013.

Thời sự "nóng" với thông tin nâng tầm cấp tỉnh Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa; Lật xe container, hàng chục khối gỗ đổ ra đường tại Đắk Lắk; Lại phát hiện Công ty nước ngoài xả thải trái phép tại Bắc Giang.

Thời sự quốc tế có bài nhận định về nội các mới của Mỹ, tình hình Syria tiếp tục căng thẳng và câu chuyện về người đàn ông nghèo ở Trung Quốc tự tạo chiếc máy lọc thận cho mình.

Nhiều chuyên gia cho rằng, ở Việt Nam, những cánh rừng hoang sơ của Vườn quốc gia (VQG) Cát Tiên là nơi thú vị nhất để mai phục, nhìn ngắm các loài thú hoang dã quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng; chứng kiến những trò quái đáng yêu và cũng có phần đáng ngại của chúng.

Phóng viên Tiền Phong cận cảnh với phóng sự “Mai phục hậu duệ Tề thiên giữa rừng Cát Tiên”.

Nhân vật của số báo là Nhà thơ Nguyễn Hoa - Trưởng ban tổ chức hội viên – Hội Nhà văn Việt Nam. Ông làm một nghề lạ, như một người gác “cửa” để vào Hội, nơi được coi là danh giá.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về các chương trình âm nhạc trên truyền hình với câu hỏi: Tiền tỷ có làm nên diện mạo mới? Bên cạnh đó là bài về bộ phim Những đứa con Biệt động Sài Gòn - phần 2 của Đạo diễn Long Vân.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có thơ của Nguyễn Đức Phú Thọ và truyện ngắn của Đỗ Phấn.

Số báo có nhiều thông tin "nóng" và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá