Tìm đọc Tiền Phong Chủ nhật ngày 15/9

TP – Phi dao, tiêu trăm phát trăm trúng, công tường, phá bê tông, chịu lực trên lưỡi đao, mảnh sành sắc lịm... là những tuyệt kỹ công phu khiến các chiến sĩ Đặc công càng thêm sự “đặc biệt”, tinh nhuệ - bài nổi bật trên Tiền Phong Chủ nhật hôm nay, 15/9/2013.

Phóng sự xã hội đưa bạn đọc cận cảnh một ngôi làng nghèo trong lòng hồ thủy điện. Gần nơi làm ra điện nhưng ở đây không điện, không đường, trạm y tế thì mới làm tạm lợp tôn ván, chật như nêm. Do sạt lở, cứ vài ba năm dân lại phải dời nhà. Đó là tình cảnh thôn Kala, xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, giữa lòng hồ thủy điện A Vương.

Trên bình diện quốc tế, Trung Quốc xôn xao với việc phanh phui đường dây hối lộ bằng tình dục. Trong đó có những diễn viên nổi tiếng, MC trở thành những món hàng đánh đổi. Tình hình Ai Cập và quá trình giải giáp vũ khí hóa học tại Syria được cập nhật thông tin nóng.

Văn hóa – văn nghệ có bài về triển lãm nghệ thuật đương đại hướng về đình làng do nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tham gia. Bên cạnh đó là phỏng vấn chuyên gia tạo mẫu tóc đẳng cấp quốc tế Mario Krankl. Anh khẳng định “Thời trang tóc Việt Nam đang phát triển rất nhanh”.

Nhân vật của số báo là nhà phê bình Ngô Thảo. Là người chỉn chu, đĩnh đạc trong công việc, ông cũng luôn là người đi sau, đứng sau bạn bè trong các cuộc vui, nhưng luôn đi trước đứng trước mọi người mỗi khi có "vấn đề" gì. Bài của nhà văn Trung Trung Đỉnh, người bạn lâu năm của Ngô Thảo.

Bạn đọc sẽ được thư giãn với những sáng tác mới của các nhà văn, nhà thơ đương đại - Mai Văn Phấn và Hòa Bình.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá