Tìm đọc Tiền Phong Chủ nhật ngày 4/8

TP – Cơn bão số 5 với cường độ lớn đã đổ bộ vào Quảng Ninh và Hải Phòng hôm qua, gây thiệt hại khá lớn nhưng may không có thiệt hại về người.

Theo cơ quan dự báo khí tượng thủy văn, những ngày tới vẫn còn mưa và cần phải đề phòng lũ quét, trượt lở đất.

Cùng ngày, xảy ra vụ tai nạn thảm khốc chìm ca nô chở 30 người trên biển Cần Giờ, TPHCM khiến Một người chết, 8 người mất tích.

Đó là thông tin đáng chú ý trên báo Tiền Phong Chủ nhật ra ngày hôm nay, 4/8/2013.

Những công việc chuẩn bị cho việc xét xử nguyên Ủy viên Bộ Chính trị Trung Quốc, Bí thư thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai đang diễn ra ráo riết. Đội nữ cảnh sát do họ Bạc thành lập nay bị thất sủng đã biểu tình. Có tin Bạc Hy Lai đã cam kết nhận tội “lạm dụng chức quyền” để đánh đổi việc con trai được tự do học tiếp bên Mỹ.

Phóng sự của số báo về sự thăng trầm của một Làng dưỡng lão đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được đánh giá đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Thời sự trong nước nóng với vụ bắt cặp vợ chồng Trung Quốc buôn người dân tộc thiểu số. Vụ việc hé lộ đường dây buôn người xuyên quốc gia lớn.

Nhân vật của số báo là nhà thơ Thu Bồn. Ông đã an nghỉ nhưng hình ảnh sống động và đời sống đầy đam mê của ông với thơ, với người vẫn không phai trong lòng người yêu thơ. Bài đặc biệt của nhà văn Trung Trung Đỉnh.

Văn hóa – văn nghệ có bài về thực trạng nhà nhà thi hát, người người thi hát trên truyền hình và những thảm họa “khó đỡ”.

Bạn đọc sẽ được thư giãn với những sáng tác mới của các nhà văn trẻ. Truyện ngắn siêu thực của An Hạ.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá