Tìm đọc Tiền Phong Chủ nhật ngày 9/6

TP – Một số người bóp méo xuất xứ cột đá thề ở Đền Hùng và cho rằng đây là “cột đá lạ”. Thực hư ra sao? Cột đá trước đây từ đâu? “Đền Hùng, thị phi quanh cột đá thề” - bài nổi bật trên Tiền Phong Chủ nhật hôm nay, ngày 9/6/2013.

Trang xã hội có bài phản ánh nỗi đau sau tai nạn giao thông thảm khốc ở Khánh Hòa. Sáng sớm, hàng ngàn người dân tập trung kín trước UBND xã Hòa Phước, khu vực Miếu Bông (Hòa Vang, Đà Nẵng) và nơi nhà các nạn nhân, giáo viên gặp nạn. Cả quốc lộ tắc nghẽn, lực lượng CSGT, công an làm việc hết công suất mới vãn hồi trật tự…

Quan tham Lưu Thiết Nam (Trung Quốc) bao nuôi 8 bồ nhí, có 25 tài khoản tiền gửi ở 7 ngân hàng khác với hàng loạt hộ chiếu giả là những thông tin chấn động lần đầu tiên được công bố trên hàng loạt báo in và báo điện tử lớn Trung Quốc ngày 8/6.

Trang quốc tế cũng đề cập diễn biến mới xung quanh việc ly hôn của ông Putin. Nguy cơ đảo chính quân sự ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhân vật của số báo là Phi Phi Anh Nguyễn (viết tắt PPAN). Không ít người ngỡ ngàng khi gặp PPAN. Dáng người gầy nhỏ, đeo niềng răng, da xanh xao, trông cậu không giống một sinh viên chuyên ngành đạo diễn ở Mỹ, khó liên tưởng đây là tác giả kịch bản và là người dàn dựng vở nhạc kịch mang không khí Broadway vào Hà Nội.

Mục hậu trường văn nghệ có bài về người vợ vừa khuất núi của nhà thơ Hữu Loan. Bà là người vợ thứ hai của ông, nhưng là người đã đi qua gần hết cuộc đời chìm nổi của thi sĩ.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá