Tìm đọc Tiền Phong ngày 24-6

TP–Ông Lý Lệnh Hoa (SN1946), Nghiên cứu viên Trung tâm thông tin hải dương Trung Quốc, tác giả của hơn 90 bài báo về biển và luật biển cùng một số học giả khác bác bỏ lập luận vô lý về đường lưỡi bò.

Đây là nội dung bài nổi bật trên báo Tiền Phong hôm nay 24-6-2012.

Diễn biến đầy kịch tính của các trận đấu EURO được cập nhật nhanh nhất, bình luận sắc sảo trên hai trang báo.

Nhân vật của số báo là đạo diễn các chương trình âm nhạc Việt Tú. Khi biết có người phàn nàn rằng, nếu Việt Tú ít hoạt ngôn hơn sẽ bớt nguy hiểm, đạo diễn trẻ khiến người yêu kẻ ghét này chỉ cười: mục đích sống của anh là trở thành một người hạnh phúc chứ không phải một người nguy hiểm.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về bộ phim mới do đạo diễn Nhuệ Giang đang chật vật làm trong bối cảnh thiếu kinh phí.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có chùm truyện ngắn, tạp văn đầy cảm xúc của cây bút trẻ Kao Nguyên và chùm thơ đặc sắc của nhạc sĩ K’Thế.

Trang quốc tế có bài về số phận của Tổng thống Syria Bashar al-Assad. Có thông tin, Mỹ và Anh sẵn sàng bảo đảm quyền bất khả xâm phạm cho ông này nếu ông từ bỏ chức vụ và rời khỏi đất nước; Vừa qua, trong bài diễn văn vận động bầu cử mới nhất của mình, thượng nghị sỹ Romney gọi Nga là “đối thủ địa chính trị” số 1…

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá