Tìm đọc Tiền Phong nhật báo 328

TPO - Cuộc trả lời chất vấn của Bộ trưởng GT-VT Đinh La Thăng nóng như chính vấn đề cử tri cả nước quan tâm là ùn tắc và tai nạn giao thông.

Tìm đọc Tiền Phong nhật báo 328

Tìm đọc Tiền Phong nhật báo 328 - ảnh 1
 

Lần đầu tiên đăng đàn khiến tân bộ trưởng có phần lúng túng, và tự nhận “Tôi như người lần đầu tiên đi thi”. Tham gia làm sáng tỏ vấn đề, và cùng gỡ rối các bộ trưởng khác liên quan vấn đề giao thông cũng đăng đàn. Điều gì lắng lại sau phiên đăng đàn của vị bộ trưởng được kỳ vọng này? Ý kiến đại biểu Quốc hội, cử tri cả nước cảm thấy thế nào sau “cuộc sát hạch đầu” tiên của Bộ trưởng Đinh La Thăng?

Cùng ngày, Bộ trưởng NN&PTNT cũng đã trao đổi những vấn đề quanh cuộc chiến giữ đất lúa cho con cháu. Đón đọc thông tin về ngày chất vấn đầu tiên tại Quốc hội trên trang 3.

Một lần nữa nghi án bán độ của U23 Việt Nam lại rộ lên, sau thất bại khó chập nhận tại Indonesia. Một số người đã đề nghị an ninh vào cuộc. Sức nóng hậu SEA Games 26 lại tăng lên ở sân nhà với bóng đá. Chuyện gì lại sẽ xảy ra sau cuộc chơi? Đón đọc trang tại 14.

Nhà thu nhập thấp trở thành quả đắng với cả chủ đầu tư cũng như người mua. Người mua thì không mặn mà, chủ đầu tư thì kêu trời khi có cảm giác bị bỏ rơi. Bài “Ngắc ngoải nhà thu nhập thấp” cùng bài bình luận: “Mắc cạn” sẽ phản ánh một diễn biến mới của vấn đề đã được nói rả rích từ khi thị trường bất động sản đóng băng (trang 5).

Một số tin bài đáng chú ý khác: Người dựng tượng đài nông dân; Sập ngửa ra ga đặt vé tàu; Xuyên Việt lượm đất thiêng; Vụ bác sỹ truyền nhầm nhóm máu làm chết bệnh nhân: Chưa rõ nguyên nhân tử vong?; Xã hội đen khống chế đấu thầu; Bệnh lạ ở Ba Tơ, Quảng Ngãi: Có thể do hóa chất dùng trong nông nghiệp; Cô gái hóa bà lão ở Hội An: Mắc nhiều bệnh, phải điều trị lâuu dài; Đề nghị quốc tế hóa câu chuyện Xayaburi, cùng một số tin bài quốc tế, kinh tế, pháp luật, thể thao diễn ra trong ngày.

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá