Tìm đọc Tiền Phong nhật báo số 335

TPO - Sau thất bại của U23 Việt Nam tại SEA Games 26, rất nhiều cuộc họp mổ xẻ, rất nhiều câu hỏi phóng viên đưa ra nhưng Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã né khá tốt.

Tìm đọc Tiền Phong nhật báo số 335

Mới đây người hâm mộ và dư luận lại đặt câu hỏi, vì sao ông Hỷ lại đi công tác Nhật Bản lúc dầu sôi lửa bỏng?

Nhiều phóng viên và một số chuyên gia còn cho rằng, ông Hỷ ưu ái HLV Falko Goetz, mặc dù ông này không hoàn thành chỉ tiêu những vẫn yên vị với mức lương 22.000 USD/tháng cùng những khoản ưu đãi đặc biệt khác.

Chuyện gì đang diễn ra sau thất bại của U23 Việt Nam? Đón đọc bài: “Ông Nguyễn Trọng Hỷ đi đâu?” và “Lương 22.000 USD/tháng để làm gì?” trên trang 14.

“Nơi của những người hấp hối”, là biết viết về một bệnh viện điều trị bệnh nhân AIDS giai đoạn cuối. Những cái chết trong cô quạnh, những thèm khát trở về với gia đình của những bệnh nhân đặc biệt này được miêu tả chi tiết trên trang 9.

Năm 2012 sẽ có phương án thi đại học cao đẳng 6 môn, là bài viết trên trang 6. Bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những thay đổi đối với ba kỳ thi quan trong là học sinh giỏi quốc gia, tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Một số tin bài đáng chú ý: Thuốc cam có chữa được bệnh tay chân miêng? Tội phạm tham nhũng lĩnh vực ngân hàng: Tiền ra đi thì khó về; Thịt thối vào Việt Nam do hổng luật; Vé máy bay nội địa tăng cao nhất 5 triệu đồng/chiều; Cán bộ quản lý chung cư phải qua đào tạo; Ngân hàng lo hạ trần lãi suất; Thêm 2 vụ vỡ nợ; Bí thư xã nửa đêm lên nhầm giường vợ chủ nhà; Tất cả đều sử dụng nhà là vô lý; Lòng đất phát nổ ở Quảng Nam: Do động đất…

Ngoài ra còn có những tin bài về chính trị, pháp luật, văn hóa, kinh tế diễn ra trong ngày.

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sang trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá