Tin bài chú ý trên nhật báo Tiền Phong hôm nay

TP - Nhà máy xử lý nước thải KCN Long Thành, Đồng Nai từng được coi là DN điển hình về bảo vệ môi trường. Song thật bất ngờ, suốt nhiều năm qua nó đã âm thầm bức tử dòng sông Đồng Nai với trên 14 triệu m3 nước thải bẩn, các cơ quan cức năng cho biết.

Tin bài chú ý trên nhật báo Tiền Phong hôm nay

Chi tiết vụ việc gây chấn động dư luận này có trong bài “Thêm một dòng sông chết” đăng trên trang 13 báo Tiền Phong số ra ngày hôm nay.

Tin bài chú ý trên nhật báo Tiền Phong hôm nay - ảnh 1
 

“Các bộ trưởng cần phải có trái tim nóng, có một cái đầu lạnh và có đôi bàn tay sạch. Có như vậy mới có thể điều hành tốt, tránh cách điều hành sáng đúng, chiều sai, ngày mai lại đúng” - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Bá Thuyền (Lâm Đồng) thẳng thắn phát biểu tại hội trường ở phiên thảo luận về KTXH ngày 5-8.

Tìm đọc bài viết nhan đề “ Tránh sáng đúng, chiều sai, ngày mai lại đúng” về phiên thảo luận quan trọng này trên trang 3.

Tại Viện sức khỏe tâm thần quốc gia, không chỉ có bệnh nhân nghiện game online mà có cả những bệnh nhân nghiện chat sex. Phóng sự “Nhập viện vì nghiện chat sex” có trên trang 9.

Các tin bài đáng chú ý khác: TPHCM: Bán tháo dự án bất động sản; Tư lệnh Hạm đội 7 Hoa Kỳ thăm Việt Nam; “Mắt thần” của Cảnh sát biển Việt Nam; Ngoại trưởng Philippines: Yêu sách “đường lưỡi bò” của Trung Quốc đe dọa hòa bình khu vực; Sự thật những đứa trẻ bị “quỷ ám” ở Hòa Bình...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá