Tin bài chú ý trên Tiền Phong hôm nay

TP - Trong cơn sốt điên loạn ngày 8-8, giá vàng cao hơn giá thế giới tới 2 triệu đồng/lượng, người ta tranh nhau mua vàng, có người đã vác cả bao tải tiền đi mua vàng ở Hà Nội. Ai đã chi phối và quyết định giá vàng ? Đón đọc bài “Ông lớn nào chi phối giá vàng?” trên trang 5 báo Tiền Phong số ra ngày hôm nay.

Đưa ra nhiều ý kiến sắc sảo khiến người lớn phải lặng người suy ngẫm, trẻ em đã thể hiện quyền và tiếng nói của mình tại Diễn đàn trẻ em quốc gia 2011 khi đối thoại với lãnh đạo Đảng, Nhà nước sáng qua (10-8). Chi tiết về cuộc đối thoại thú vị này có trên trang 3.

“Dễ bị ám ảnh bởi những đôi mắt tròn xoe, cặp má bầu bĩnh với cái đầu lơ thơ tóc của bọn trẻ khi bước chân vào khoa Ung bướu (Bệnh viện Nhi T.Ư)” - Đón đọc bài phóng sự cảm động về những trẻ em bị mắc bệnh ung thư nhan đề “Đoạn cuối của những cuộc đời vừa bắt đầu” trên trang 9.

“Nếu hình ảnh rõ, sẽ xử lý nghiêm cán bộ vi phạm” – Đó là quan điểm của Trung tướng Tô Thường, Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát quản lý hành chính về TTXH - Bộ Công an, khi trao đổi với Tiền Phong về bài viết “Làm luật ở một cung đường Thái Nguyên” đăng trên báo Tiền Phong số ra ngày 10-8-2011. Bài về vấn đề này có trên trang 11.

Các tin bài đáng chú ý khác: Báo động thất nghiệp; Thám tử - đam mê và cám dỗ; Buộc công khai tiêu chuẩn sữa tươi, sữa bột hoàn nguyên; Gặp lại “Mẹ của Khăm Bun”; Hai miền Triều Tiên đấu pháo trên biển; Trung Quốc chạy thử tàu sân bay đầu tiên...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá