Tin, bài chú ý trên Tiền Phong số 325

TPO - Những năm qua, Hà Nội và TP Hồ chí Minh đã cho các doanh nghiệp vay hàng ngàn tỷ đồng (lãi suất 0%) để thực hiện chương trình bình ổn giá.

Tin, bài chú ý trên Tiền Phong số 325

Tuy nhiên, đối tượng cần hỗ trợ là những người nghèo lại khó tiếp cận, trong khi người có tiền dễ mua các mặt hàng này ở các siêu thị. Bài trung tâm của số báo này.

Tin, bài chú ý trên Tiền Phong số 325 - ảnh 1

Chuyến lưu diễn của ca sĩ hải ngoại Chế Linh thế là không thể về đích với việc bị hủy sô cuối cùng. Hai tuần trước tôi đã viết đại ý: tiếc cho Chế Linh, cho sự trở về dáng ra trọn vẹn của anh. Và dự cảm ấy đã hoàn toàn chính xác… Thông tin trên trang 8.

Từ vụ xe container gây tai nạn giao thông (TNGT) khiến 10 người chết thảm, một lần nữa, người dân thêm kinh sợ loại phương tiện biệt danh “hung thần” xa lộ.

“Hung thần” cùng với xe khách đường dài được đánh giá: Chạy theo lợi nhuận, bất chấp sinh mệnh trên đường bộ. Phó Tổng Cục đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Quyền trao đổi với Tiền Phong xung quanh vấn đề này. Bài trang 3.

Tại sao nhiều loại hoa quả của Trung Quốc có giá rẻ, xuất gần nhưng không xuất xa được? Báo chí Trung Quốc có giấu nhẹm vấn đề hoa quả độc hại? CTV Tiền Phong đi chợ hoa quả Bắc Kinh để tìm hiểu nguyên nhân. Phóng sự trang 9.

Sáng 20-11, tại TPHCM Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị bàn công tác phòng chóng dịch bệnh tay chân miệng tại các tỉnh miền Trung và miền Nam. Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tham dự và chỉ đạo. Thực trạng diễn biến của bệnh cho thấy còn đó những nỗi lo tiềm ẩn. Bài trang 15.

Tại TPHCM lâu nay luôn rộn lên tin đồn về việc mua bán chứng chỉ tiếng Anh thật 100%, do các trường ĐH cấp. Theo đó, người mua chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là có một chứng chỉ thật, hồ sơ lưu đầy đủ trong trường. PV Tiền Phong đã thâm nhập một trong những đường dây mua bán này. Thông tin trên trang 6.

Số báo còn có những tin bài hấp dẫn như: Hỗn loạn ở tòa nhà Keangnam; Án treo giá 70 triệu đồng; 10 tuổi viết tiểu thuyết: không muốn gọi là thần đồng; Con đường nghìn tỷ để chim đi….

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá