Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong

TPO - Hôm nay 25-8, Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 100 tuổi, Tiền Phong có bài ghi chép “Hoàn cầu có một không hai”, nói về tình cảm sâu đậm của đồng bào cả nước đối với vị tướng huyền thoại của cả dân tộc.

Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong

Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong - ảnh 1
 

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc Hội, ông Đào Trọng Thi cho rằng, việc thu tiền đầu năm học tại nhiều trường nhà trường có sự mập mờ, biến tấu; dù là phụ huynh thu nhưng có thể nhà trường đứng đằng sau.

Ông Thi kêu gọi các Hội phụ huynh cần hoạt động độc lập và đừng trở thành công cụ của nhà trường. Chi tiết về vấn đề đang được các bậc phụ huynh quan tâm trước thềm năm học mới có trong bài “Hội phụ huynh không phải là công cụ của nhà trường” trên trang 3 báo Tiền Phong số ra ngày hôm nay.

“Vấn nạn phong bì có thành văn hóa ?” là tiêu đề cụm bài viết liên quan đến một trong các vấn đề nhức nhối của ngành Y tế hiện nay. Cảnh báo về một tệ nạn có nguy cơ trở thành “văn hóa” khó dẹp bỏ trong xã hội; bác sĩ và bệnh nhân nói gì?; Lương tháng hay lương tâm? Mời xem chi tiết trên trang 4.

Vừa xảy ra vụ thảm sát cả gia đình một chủ tiệm vàng ở Bắc Giang để cướp vàng. Hai vợ chồng và một cháu bé bị giết hại, cháu nhỏ còn lại bị chặt đứt cánh tay đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội). Chi tiết về vụ việc gây chấn động này có trên trang 11.

Các tin bài đáng chú ý khác: Trên nghìn tỷ đồng để sửa đường cho bô-xít; KS Tạch bị chuyển vị trí công tác, hạ lương; Hà Nội chế tạo xuồng đi trên... phố; Gánh đậu phụ nuôi ước mơ đại học; Mỹ chống cấp vốn xây đập trên sông MeKong...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá