Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong

TP - Trước nguy cơ hàng trăm tấn nhân bánh Trung thu Trung Quốc không rõ xuất xứ, không giấy kiểm định chất lượng tràn vào Việt Nam, Cục VSATTP cho hay sẽ đồng loạt kiểm tra bánh Trung thu trên toàn quốc bắt đầu từ tuần tới.

Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong

Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong - ảnh 1
 

Hôm qua, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện khách sạn Hilton Hà Nội dùng nhân bánh Trung thu Trung Quốc. Hơn bao giờ hết, chất lượng bánh Trung thu đang gây sự chú ý, lo ngại của người tiêu dùng. Chi tiết về chủ đề này có trên trang 14 số ra ngày hôm nay.

Hàng trăm lao động Trung Quốc trên các công trường xây dựng thủy điện ở Quảng Nam đã và đang gây ra những hệ lụy buồn cho người lao động và đời sống dân chúng địa phương. Đón đọc bài phản ánh của phóng viên Tiền Phong từ công trường thủy điện Sông Bung và Za Hưng trên trang 4

Thị trường chứng khoán Việt Nam liên tục lao dốc, tài sản của những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam một thời ra sao? Bài “Tài sản nhiều đại gia đang bốc hơi” sẽ có câu trả lời về vấn đề này.

Thủ tướng yêu cầu, Bộ GTVT cần phối hợp với các tỉnh thành soạn thảo, trình đề án hạn chế, lộ trình cấm xe máy tại các đô thị lớn, chậm nhất trong quý IV năm 2012. Chi tiết có trên trang 3.

Các tin bài đáng chú ý khác : Bệnh tay chân miệng lan tới 60 tỉnh thành; Dân Hà Nội vẫn ùn ùn đi mua vàng; Tàu cá bị Trung Quốc bắt đã về nhà; Tòa Philippines ra lệnh thả 85 ngư dân VN; Xăng giảm 500 đ/lit...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá