Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong số 208

TPO - Đón đọc cụm bài phân tích chuyên sâu về vấn đề Biển Đông đang nóng trên các trang 3+4+12 báo Tiền Phong số ra hôm nay

Trung Quốc đang ngày càng leo thang, ngang ngược đe dọa dùng vũ lực trên Biển Đông. Trong khi đó những chứng cớ về chủ quyền không thể chối cãi của chúng ta về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa ngày càng vững chắc, đặc biệt là sự kiện tấm bản đồ do chính Trung Quốc vẽ năm 1904 đã không có Hoàng Sa và Trường Sa.

Đón đọc cụm bài phân tích chuyên sâu về vấn đề này trên các trang 3+4+12 báo Tiền Phong số ra hôm nay : Bảo tàng lịch sử quốc gia VN tiếp nhận tấm bản đồ Trung Quốc 1904; Cần nhân rộng và đưa bản đồ này ra quốc tế; Trung Quốc hăm dọa dưới biển, lật kèo trên bờ; Biển Đông là tiền đồ của dân tộc; TNS John Mc Cain : Trung Quốc không xứng tầm một cường quốc có trách nhiệm.

Đặc biệt, bắt đầu từ số báo này, Tiền Phong khởi đăng loạt ký sự dài kỳ - “500 ngày dưới họng súng cướp biển Somalia” - do chính các thủy thủ Việt Nam vừa sống sót trở về kể lại. Kỳ 1 : Cuộc truy đuổi giữa đại dương.

Các tin bài đáng chú ý khác : Sau những chỉ đạo nóng của ông Nguyễn Bá Thanh : Đà Nẵng đã làm được gì ?; Bảo hiểm khiến hàng triệu bệnh nhân phải chờ; NHTM đang được nuông chiều; Olympic Vật lý quốc tế : HCV của hai chàng trai tỉnh lẻ; Hàng không, những chuyện khó tin; Vì sao bò tót quý hiếm bị chết ?...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá