Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong số 213

TP - Trò chuyện với Tiền Phong ngay sau khi đội tuyển Olympic Toán quốc tế Việt Nam bị xếp thứ 31 chung cuộc, GS Ngô Bảo Châu cho rằng thành tích của đội tuyển IMO Việt Nam những năm gần đây là biểu hiện đáng lo ngại về phong trào học toán của học sinh phổ thông. Chi tiết cuộc trò chuyện thú vị này có trong bài “Ngô Bảo Châu & nỗi niềm người làm toán” trên trang 4 báo Tiền Phong số ra ngày hôm nay.

Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong số 213

Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong số 213 - ảnh 1

 

Trong số này, Tiền Phong có trích đăng bài viết quan trọng của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về các nhiệm vụ trọng tâm của Chính phủ nhiệm kỳ mới. Mời bạn đọc theo dõi trên trang 2.

Ngư dân sẽ được vay ưu đãi để đầu tư tàu lớn, đủ sức ra khơi xa, bám biển, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ chủ quyền biển đảo đất nước. Đó là nội dung bài phỏng vấn Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản, Bộ NN&PTNT Chu Vĩnh Tiến, trên trang 5.

Các tin bài đáng chú ý khác : Làng tình nguyện hiến giác mạc; Ngọc Anh – sao không thành diva ?; “Địa đàng xanh” chảy máu; Học giá trị sống để có gốc; Thuê sát thủ giết chồng; Chuyện CSGT bị gây gổ...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá