Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong số 365

TPO - Việc liên tục cháy nổ ô tô, xe máy đang gây sự quan ngại lớn trong dân chúng. Các đại biểu quốc hội đã lên tiếng, yêu cầu các cơ quan chức năng nhanh chóng phối hợp, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong số 365

Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong số 365 - ảnh 1
 

Hôm qua, một cây xăng tại Hà Nội bất ngờ bị phát hiện có hàm lượng methanol vượt nhiều lần mức cho phép, đây có thể là một nguyên nhân gây cháy nổ xe thời gian qua ? Các DN nhập khẩu xăng dầu nói gì về vấn đề này ? Xe vẫn tiếp tục vô cớ bốc cháy, hôm qua lại thêm 2 vụ cháy ô tô nữa.

Trước sự lo lắng của người dân, tại Hà Nội đã xuất hiện dịch vụ chống cháy cho xe máy. Đón xem toàn cảnh về vấn đề đang gây sự chú ý đặc biệt này trên trang 14 và 15 báo Tiền Phong số ra ngày hôm nay. Đây cũng là cụm vấn đề trung tâm trên trang nhất.

Vụ mất tích bí ẩn của tàu Vinalines Queen giữa đại dương đã có câu trả lời khi một thủy thủ tàu bất ngờ được cứu sống khi đang trôi dạt trên phao cứu sinh ngoài biển. Người vợ của anh tại quê nhà đang nằm liệt giường, ngất lên ngất xuống trước sự chờ đợi tưởng chừng tuyệt vọng, hay tin chồng còn sống bỗng chốc khỏe mạnh trở lại, mừng vui khôn xiết. Vợ chồng họ nói gì với nhau qua điện thoại vệ tinh, người từ cõi chết trở về nói gì về tai nạn chìm tàu bí hiểm này ? Đón đọc cụm bài rất đáng chú ý này trên trang 13.

Các tin bài đáng chú ý khác : Đình chỉ 3 trường đại học, cao đẳng; Nguyên Phó Ban Tổ chức TƯ Nguyễn Đình Hương : Không thể chỉ dừng lại ở tự phê bình; Bi hài thưởng Tết, chia cổ tức DN bất động sản; Vĩnh Phúc : Hàng ngàn người dân bao vây cán bộ; Đi ôtô, xe máy bị đề xuất thu hàng chục triệu đ/năm...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá