Tin bài đáng chú ý trên Tiền Phong hôm nay

TPO - Nhiều kẽ hở đang bị lợi dụng trong việc mua nhà thu nhập thấp tại Hà Nội đã bộc lộ qua vụ mua bán nhà trái phép vừa phát hiện tại khu CT1 Ngô Thì Nhậm (quận Hà Đông, Hà Nội).

Đáng ngạc nhiên khi PV Tiền Phong phát hiện tại khu nhà chuyên dành cho người thu nhập thấp này lại có khá nhiều ô tô, xe tay ga trong tầng hầm để xe, không ít căn hộ được lắp hơn một chiếc điều hòa.

Hiện tại, toà nhà này chỉ có 40% số người mua dọn đến ở. Đây là thông tin rất đáng chú ý trên trang nhất báo Tiền Phong số ra ngày hôm nay.

Ngoài ra, còn có các thông tin đáng chú ý khác : Hè này Hà Nội cắt điện ra sao? Lãnh đạo điện lực Hà Nội sẽ trả lời cụ thể trong bài phỏng vấn trên trang 14.

Giấc mơ chân dài của chị em sẽ được toại nguyện với phương pháp mới nối dài xương tại Học viện quân y (Hà Nội).

Sẽ phát ấn đền Trần theo cách mới từ năm 2012 để tránh giẫm đạp, xô đẩy nhau thiếu văn hóa.

Hà Nội khẩn trương làm bể tránh nóng cho cụ rùa...

Trò chuyện với những thủy thủ Việt Nam trở về từ cõi chết trong vụ nổ bình gas giữa Đại Tây Dương; Cựu Tổng giám đốc IMF được tại ngoại với 6 triệu USD tiền bảo lãnh; Tổng thống Iran tố phương Tây ăn cắp... mưa.

Thông tin giờ chót trên Tiền Phong nhật báo: Lật tàu du lịch trên sông Sài Gòn, hàng chục du khách chưa tìm thấy tính đến 0h ngày 21-5.

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá