Tin bài đáng chú ý trên Tiền Phong số 255

TPO - Sau hơn một tháng Hà Nội thực hiện đợt cao điểm trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội, Tiền Phong có cuộc trò chuyện đầu tuần thẳng thắn và thú vị với Giám đốc Công an TP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh. Đón đọc bài “Có lỗi khi để dân bất an” trên trang 3 số báo ra hôm nay (12 - 9).

Tin bài đáng chú ý trên Tiền Phong số 255

“Báo động các dòng sông đang cạn kiệt” (trang 6) là nhan đề bài phỏng vấn chuyên gia cao cấp về tài nguyên nước Nguyễn Ty Niên xung quanh vấn đề quản lý tài nguyên nước đang chồng chéo và có quá nhiều bất cập tại Việt Nam.

Tại vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh, cái tên “Tam Mao” là nỗi khiếp đảm cho nhiều người dân. Đây là hỗn danh người dân đặt tên cho những băng trộm cướp táo tợn tuổi teen, mà xuất thân của chúng là những thân phận cơ nhỡ, lang bạt kỳ hồ như nhân vật Tam Mao trong bộ phim cùng tên của Trung Quốc. Đón đọc ký sự “Tam Mao vùng biên ải” trên trang 9.

Các tin bài đáng chú ý khác : Lý Sơn – Nửa đêm bỏ chạy lên núi vì tin đồn sóng thần; Vụ “Bí thư xài bằng giả, người chết xin cấp lại bằng”: Người tố cáo bị trả thù? Đồ chơi kinh dị, bạo lực tràn ngập chợ Kỳ Lừa; Nghệ nhân thế giới hát ca trù hằng đêm ở Hà Nội; Cổ phần hóa Cosevco: Nhường tư nhân nắm quyền chi phối; Hội chứng “đồng phục”; Mang Trung thu đến trẻ lòng hồ...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng