Tin bài đáng chú ý trên Tiền Phong số 305

TPO -Việc Cty cổ phần địa ốc Dầu khí (PV power Land) vừa công bố giảm giá bán tới 35% căn hộ tại dự án Petro Vietnam Landmark (Q2. TPHCM) đẩ lấy tiền trả nợ ngân hàng, tác động mạnh tới thị trường địa ốc.

Tin bài đáng chú ý trên Tiền Phong số 305

Tin bài đáng chú ý trên Tiền Phong số 305 - ảnh 1
 

Nhiều ý kiến cho rằng, đây là bước khởi đầu cho làn sóng đại hạ giá của thị trường bất động sản. Thông tin trung tâm của số báo này.

Cậu bé 7 tuổi đang nằm ôm che đạn cho em trong bức ảnh nổi tiếng trong vụ thảm sát Mỹ Lai – Sơn Mỹ (Quảng Ngãi) 43 năm về trước sau này lớn lên sang học tập, làm việc và định cư ở Đức? Ngoài những hệ lụy gây tranh cãi suốt nhiều năm trời về bức ảnh nổi tiếng này (đã nêu trong 2 số báo trước trên Tiền Phong nhật báo), Trần Văn Đức (tên cậu bé nhân chứng) còn dõi về quê với bao hoài niệm và ký ức kinh hoàng. Đức bảo rằng: đó cũng là một cách tự “giải thoát” cho ký ức Mỹ Lai bi thảm. Tư liệu nhiều kì trên trang 9.

Sở Thông tin&Truyền thông Hà Nội vừa cho biết nhiều website, cổng thông tin điện tử ở Việt Nam có lỗ hổng an toàn thông tin là do nhiều phần mềm không được nâng cấp kịp thời, hoặc do cài đặt phần mềm không đồng bộ trong các máy tính nối mạng. Vì thế đây là mảnh đất béo bở cho các hacker tung hoành. Bài trang 6.

Huyện Thăng Bình (Quảng Nam) hiện nay sở hữu 1 di tích quốc gia và khoảng 15 di tích cấp tỉnh. Tuy nhiên, những di tích này lại có số phận hẩm hiu, không được trùng tu, tôn tạo và có nguy cơ biến thành… phế tích trong nay mai trước sự đối xử “vô cảm” của con người. Bài trên trang 10

Chiều qua thường trực thành ủy và Ban cán sự Đảng UBND TP Hà Nội đã họp và thống nhất phương án đổi giờ học giờ làm. Theo đó trong những ngày tới Hà Nội sẽ ra dự thảo và trực tiếp trình Chính phủ thay vì gửi Bộ GTVT như dự kiến ban đầu. Thông tin trên trang 4.

Số báo còn có những thông tin hấp dẫn khác như: Bác đơn kiện đòi bồi thường 8.450 lượng vàng; Khởi tố 2 cán bộ UBND thành phố Vinh; Cháu bé mọc lông trâu: Nghi bệnh tăng sắc tố…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá