Tin, bài hấp dẫn trên Tiền Phong hôm nay

TP - Giá vàng tăng điên đảo bất thường. Cặp tỷ giá USD/ VND sau hơn một tháng ngủ yên bất ngờ trỗi dậy lên sát ngưỡng 21.000 đồng/ USD. Với những dấu hiệu lạ kể trên, người ta đặt dấu hỏi điều gì đang xảy ra với thị trường vàng và ngoại tệ. Có hay không vàng đang bị làm giá? Bài trung tâm số báo này.

Tin, bài hấp dẫn trên Tiền Phong hôm nay

Tin, bài hấp dẫn trên Tiền Phong hôm nay - ảnh 1
 

Về suy nghĩ, 95% thanh niên cho rằng, tính liêm chính quan trọng hơn giàu có, nhưng về hành động có đến 40% thanh niên dược hỏi nói, họ sẵn sàng tham nhũng, hối lộ, nếu mang lại lợi ích cho bản thân. Bài trang 7.

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn ngày 8 - 8, các trường ĐH, CĐ công bố điểm chuẩn NV1 trúng tuyển. Nhiều ngành có điểm trúng tuyển bằng điểm sàn. Bài trang 6

Để hạn chế khu vực bão đổ bộ và cung cấp thông tin sát hơn với thực tiễn, một chuyên gia ở Đại học Quốc gia Hà Nội đề xuất đưa các bản tin dự báo bão gần bờ với tần suất ngắn hơn so với hiện tại. Bài trang 15.

Dư luận đang đặt nghi vấn, có hay không việc V.Hải Phòng được cứu sau 2 chiến thắng liên tiếp, đều nhờ sự trợ giúp từ quyết định không chính xác của trọng tài? Việc trọng tài Quyết bị dừng làm nhiệm vụ có liên quan gì đến nghi vấn này?

Sau khi nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Long Thành (Cty Sonadezi Long Thành) bị bắt quả tang hành vi xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường, nhiều người dân ở ấp 2, xã Tam An, huyện Long Thành (Đồng Nai) đã làm đơn gửi chính quyền địa phương đòi Cty Sonadezi Long Thành bồi thường thiệt hại vì môi trường bị ô nhiễm do hành vi xả thải của nhà máy từ nhiều năm qua gây ra. Thông tin chi tiết trang 13.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, TS Lê Xuân Nghĩa - Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia mổ xẻ về những đặc điểm, căn bệnh và cả nguyên nhân dẫn đến sự ách tắc của thị trường bất động sản. Ông cho rằng, siết chặt tín dụng không phải là nguyên nhân chủ yếu tạo nên sự đóng của thị trường này.

Số báo này còn có những tin bài nóng hổi tính thời sự như: Trực thăng của Mỹ bị bắn hạ tại Afghanistan: Tình báo Mỹ bị lừa? Anh: Cảnh sát bắt hơn 160 người nổi loạn; Cựu gái nhảy cầm đầu đường dây gái gọi…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá