Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 31-1

TPO - Bài trung tâm của số báo này đề cập quỹ nhà nước được đầu tư hàng trăm tỷ mỗi năm nhưng không ai biết chi tiêu vào đâu.

Tại Hội thảo về định hướng và quan điểm sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp do Bộ Tài chính tổ chức ngày 30-1, PGS TS Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hội Kế toán- Kiểm toán Việt Nam làm nhiều người giật mình khi đề cập nhiều quỹ nhà nước được đầu tư hàng trăm tỷ mỗi năm nhưng không ai biết chi tiêu vào đâu.

Trong buổi làm việc chiều qua với UBND thành phó Hà Nội, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tăng cường phát hiện, xử lí nghiêm các đường dây tội phạm nguy hiểm, giết người cướp của, đặc biệt là nạn bảo kê cho tội phạm, xe dù bến cóc. Bài trang 3.

Nhà Hát kịch Việt Nam kỉ niệm 60 năm thành lập, Thành Lộc, Xuân Hương bay ra chung vui. Té ra cha của Xuân Hương từng là Giám đốc nhà hát. Còn Thành Lộc tự mua vé máy bay để gặp gỡ đồng nghiệp trong không khí thân tình và lí do có mặt của anh là: Không có nhà Hát kịch Việt Nam thì không có Thành Lộc hôm nay. PV hỏi chuyện anh tại sảnh Nhà hát Lớn. Bài trang 8.

Sau hai lần hẹn, ông Vũ Dương Bình mới đến gặp Linh Thị Kiều tại phòng 508 Khách sạn Mai Đan (TP Thái Nguyên). Tại đây, kiều nữ và nhân tình ra tay sát hại vị đại gia, lên xe bỏ trốn vào Nghệ An. Sợ bị đền tội, hung thủ uống thuốc sâu tử tự nhưng không thành. Thông tin trang 11.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự: Mạnh tay truy quét cò mồi trộm cắp; Tân ngoại trưởng Mỹ sẽ dĩ nhu chế cương; Lãnh đạo Vườn QG Phong Nha-Kẻ Bàng tự nhận kỉ luật; Chặt đứt hàng loạt đường dây ma túy…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá