Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong nhật báo 29-2

TPO - Phí trước bạ lên 20% cấp biển số tới 20 triệu đồng phí trông xe cao, tìm điểm đỗ xe khó. Chính lẽ đó, người đang dự định mua ô tô chần chừ và thận trọng. Kéo theo nó là thị trường ô tô trầm lắng và ảm đạm. Trung tâm số báo này

Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong nhật báo 29-2

Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong nhật báo 29-2 - ảnh 1
 

Được ví như “truông nhà Hồ” ven biển Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc), rừng dẻ cát phòng hộ bạt ngàn độc nhất vô nhị TT- Huế, với lịch sử tồn tại cả nghìn năm, sắp bị xóa sổ để nhường chỗ cho đại dự án sân golf, khu nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp… Bài trang 10.

Năm 2009, Cục Đường bộ khởi công dự án nâng cấp 18km đường Quốc lộ 20 đoạn qua địa phận tỉnh Lâm Đồng. Dự án đầu tư theo hình thức BOT, được thu phí trong vòng 8 năm. Điều bất hợp lý là đoạn đường nâng cấp ở tỉnh Lâm Đồng nhưng trạm thu phí thì đặt ở tỉnh Đồng Nai. Thông tin trang 4.

Với tỷ lệ 15/17 phiếu tán thành, BCH Liên đoàn bóng đá VN (VFF) hôm qua đã thống nhất đề cử ông Ngô Lê Bằng để Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ ký quyết định bổ nhiệm làm TTK thay nguyên TTK Trần Quốc Tuấn. Thông tin trang 16.

Ngày 28-2, một ngày sau khi Kênh 1 truyền hình quốc gia đưa tin về việc các lực lượng an ninh đã triệt thoái một âm mưu ám sát Thủ tướng Nga, ông Putin đồng thời là ứng viên tổng thống tuyên bố ông không sợ các âm mưu ám sát. Bài trang 12.

Kết thúc thanh tra việc quản lý vốn, tài sản Nhà nước tại Tập đoàn Hóa chất VN (Vinachem), Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra nhiều yếu kém, sai phạm của Tập đoàn và một số đơn vị thành viên. Hơn 700 tỷ đồng thuộc Quỹ hỗ trợ sắp xếp và cổ phần hóa (CPH) doanh nghiệp bị sử dụng sai mục đích hoặc chưa được phép. Thông tin trang 11.

Theo thông tư liên tịch của các Bộ liên quan hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định 54/NĐ – CP, thông tư này có hiệu lực thi hành từ 20-2-2012. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều địa phương cho biết việc thực hiện chi trả phụ cấp thâm niên cho giáo viên đang chờ hướng dẫn của trung ương. Vậy nên, giáo viên mỏi mắt chờ phụ cấp. Bài trang 6.

Số báo này còn chuyển đến bạn đọc những tin nóng như: Bác sỹ làm từ điển tiếng Huế; Mù mắt vì uống ethanol; Một tin nhắn 11,9 triệu đồng…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Cùng chủ đề

Mới - Nóng