Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong nhật báo số 277

TPO - Bước vào năm học, nhiều trẻ “bỗng dưng” thích game, nhác học, mệt mỏi, thậm chí đổ bệnh… nhưng không phải phụ huynh lúc nào cũng biết cách dạy con, khắc phục vấn đề. Trong khi đó, không ít cha mẹ vô tình chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Bài trung tâm của số báo này.

Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong nhật báo số 277

Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong nhật báo số 277 - ảnh 1
 

Hai đời chồng, sinh hạ 15 người con, suốt một đời chỉ biết làm nghề nông và dệt vải cung ứng cho bộ đội, sống khỏe mạnh tới 120 tuổi mà chưa một lần ốm đau nằm viện. Gần như là chuyện có một không hai, về nhiều kỷ lục …Phóng sự trang 9.

Trong tháng 9, nhiều ngân hàng thương mại đã giải ngân nhiều ngàn tỷ đồng lãi suất 16-19% cho các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu, phát triển nông nghiệp nông thôn, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên lượng vốn rẻ này vẫn không thấm vào đâu so với nhu cầu. Bài trang 5.

Dự án trùng tu chùa Một Cột ít nhất phải chờ 3 cuộc hội thảo nữa,lời trụ trì Đại đức Thích Tâm Kiên nhắc lại theo tinh thấn phát biểu của lãnh đạo quân Ba Đình. Thông tin trên trang 8.

Sự ra đời của Công ty cổ phần tổ chức sự kiện thể thao (tạm gọi VPF), thay thế BTC giải của VFF điều hành các giải đấu (V.League và hạng Nhất) là bước đi hợp xu thế phát triển của bóng đá chuyên nghiệp. Bài trên trang 13.

Bất chấp cơ quan chức năng xử lý sau khi cho ra lò những “tạp chí” quảng cáo chữa bệnh không phép, những ngày qua, bệnh viện Trung Nam (quận 11, TPHCM) lại tiếp tục phát hành “tạp chí” với nội dung đặc trị phục hồi màng trinh, thắt âm đạo, phá thai và chữa liệt dương. Thông tin trên trang 6

Để tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận, các mạng điện thoại di động (ĐTDĐ) không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi, phớt lờ các quy định của nhà nước về quản lý thuê bao di động trả trước, gây phiền hà, thiệt hại cho chính khách hàng. Bài trang 4

Sau sự cố bùn đỏ tại Hungari và những vấn đề đặt ra đối với việc chứa bùn đỏ tại hai dự án bauxite tại Lâm Đồng và Đắc Nông, một số quan điểm cho rằng, việc thiết kế hồ chứa bùn đỏ chỉ đơn giản là kỹ thuật thủy lợi. Một vài ý kiến chuyên gia giúp có cái nhìn rõ hơn, hạn chế những nguy cơ có thể xảy ra. Thông tin trên trang 6.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin nóng hổi tính thời sự trong và ngoài nước như: Quê hương ông Gadhafi bị tấn công dữ dội; Nghệ sĩ Trương Tân: Không đòi quyền lợi cho gay; Vụ “ Ngâm hơn 1.400 tỷ đồng gần 5 năm: Chi cục trưởng nhân hình thức phê bình…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá