Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ra ngày 27/11

TPO-Liên hoan Thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần này diễn ra trong bối cảnh mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước chúng ta đang tiếp tục có bước phát triển mới tích cực.

Liên hoan là dịp để thế hệ trẻ hai nước cùng nhau ôn lại truyền thống hữu nghị Việt - Trung, cùng chắp cánh ước mơ tuổi trẻ, làm sâu đậm hơn, sinh động hơn tình cảm hữu nghị giữa nhân dân và thế hệ trẻ hai nước, góp phần làm cho quan hệ hai Đảng, hai nước không ngừng đơm hoa, kết trái. Tại diễn đàn này nhiều hoạt động có ý nghĩa và thông điệp hòa bình, hữu nghị được cam kết thắt chặt và giữ vững. Trung tâm của số báo này.

Trong khi cà phê chồn thiên nhiên Việt Nam dường như chỉ còn trong ký ức thì những tín đồ cà phê đã nảy ra sáng kiến thuần hóa loài chồn hoang dã rồi cho chúng ăn quả cà phê để có cà phê chồn. Loại cà phê này cũng có sự hòa quyện của nhiều hương vị đặc biệt gần giống như cà phê chồn nguyên thủy, ai từng được thưởng thức sẽ không bao giờ quên. Phóng viên Tiền Phong tiếp tục giải mã thức uống đắt nhất hành tinh trong kì 2 phóng sự trang 9.

Ngày 26/11, Viện KSND Tối cao cho biết, Cơ quan tố tụng tỉnh Bắc Giang vừa phê chuẩn bắt tạm giam 6 đối tượng về hành vi lưu hành giấy tờ có giá giả, lưu hành đô la giả số lượng lớn. Theo điều tra bước đầu, các đối tượng đã mua bán và ký hợp đồng mua bán hơn 500 triệu USD giả. Thông tin trang 11.

TGĐ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) Phạm Ngọc Viễn dự báo, trong khoảng 2 năm tới các đội bóng tại VN sẽ chưa thể qua giai đoạn khó khăn. Thông tin trang 14.

Đám đông biểu tình ở thủ đô Bangkok, Thái Lan hôm qua tiếp tục chiếm giữ 3 bộ của chính phủ và bao vây Bộ Nội vụ, dù Thủ tướng Yingluck Shinawatra đã tuyên bố áp dụng Đạo luật an ninh nội địa tại thủ đô và các khu vực lân cận để kiểm soát tình hình. Thông tin trang 12.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Hà Nội: Đề nghị khong thu tiền vào công viên; Rình rang tổ chức kỉ niệm thành lập; Đề nghị không điều chỉnh giá xăng dầu; Xử lí hình sự người đứng đầu để xảy ra lãng phí…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá