Tin bài hay trên báo Tiền Phong 7-8-2011

TP – Trong phiên bế mạc vừa kết thúc chiều qua, với những chỉnh sửa được cho là "đầy tính hợp lý", Quốc hội đã bấm nút thông qua các phương án miễn giảm thuế. Chính phủ ước tính, tổng số thuế dự kiến miễn giảm theo Nghị quyết tháo gỡ khó khăn của Quốc hội lần này vào khoảng 13.300 tỷ đồng. Những quyết sách đáng chú ý này là tiêu điểm được phản ánh trong số báo Tiền Phong ra hôm nay.

Tin bài hay trên báo Tiền Phong 7-8-2011

Tin bài hay trên báo Tiền Phong 7-8-2011 - ảnh 1
 

Tình trạng trồng cây cần sa - một loại ma túy - tràn lan tại một số địa phương ở Tây Nguyên, vì nhầm là… cây dược liệu; trách nhiệm hình sự của những kẻ vô trách nhiệm, thờ ơ với sinh mạng người khác trong vụ cháy xưởng may thảm khốc ở Hải Phòng khiến gần 20 người chết, hàng chục người bị thương được đặt ra trong số báo Tiền Phong ra hôm nay, 7-8-2011.

Chuyên mục chân dung kỳ này là NSND, đạo diễn Đào Trọng Khánh - người có tên tuổi trong làng phim tài liệu Việt Nam. Nhưng ít người biết ông còn là thi sĩ, và sở hữu những bí mật tưởng như vô tận về những người bạn nổi tiếng gắn với cuộc đời mình.

Truyện ngắn “Những kẻ vô can” của nhà văn Tạ Duy Anh sẽ đem lại nhiều suy ngẫm và chiêm nghiệm.

Phần quốc tế nổi lên các vấn đề đáng chú ý như vụ phát hiện hàng loạt quan chức trong quân đội Hàn Quốc làm gián điệp cho nước ngoài. Báo Tiền Phong hôm nay cũng có bài lột tả chân dung bệnh hoạn của một quan tham Trung Quốc.

Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, thông tin về sao Việt, các trận bóng đá nghẹt thở, sáng tác văn chương đương đại cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá