Tin bài nổi bật trên báo Tiền Phong ra hôm nay 25-9-2011

TP – “Mai-cồ… tôm” là bài trung tâm trên số báo hôm nay, 25-9-2011. Ít người ngờ một chàng kỹ sư thủy sản lại có tài ca hát và múa nhảy như… Michael Jackson và có nghệ danh là Michael Lang, nhưng thường được gọi vui là Mai-cồ tôm! Anh cũng là người đang gây sốt trên mạng với các clip vui nhộn.

Tin bài nổi bật trên báo Tiền Phong ra hôm nay 25-9-2011

Một hang đá lớn có rất nhiều nhũ đá quý mới được phát hiện tại đèo Áng Toòng, xã Xuất Hoá (Bắc Kạn). Điều đáng nói, hai tháng nay, có ngày có đến hơn trăm người vô tư vào hang đập, chặt, cưa nhũ đá mang về. Chính quyền đã tổ chức khảo sát và phải cho lấp cửa hang nhưng vẫn không chặn nổi những kẻ “nhũ tặc”. Bài viết “Nhũ tặc “bức tử” hang đá ngàn năm tuổi”.

Nguyễn Quang Lập sắp trình làng cuốn "Chuyện đời vớ vẩn", hứa hẹn đáng đọc vì lạ, sốc và quan trọng là vui. Số báo có bài viết của nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên – một bạn văn lâu năm và tri kỷ của Nguyễn Quang Lập về cuốn sách này.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn. Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá