Tin bài nóng trên báo Tiền Phong số 228

TP - Dịch tay chân miệng đang nóng lên từng ngày khi số ca không ngừng gia tăng ở các tỉnh phía Nam. Trong khi đó, sốt xuất huyết cũng vào mùa với hàng nghìn ca mắc khiến cho hai dịch bệnh nguy hiểm này chồng lên nhau.

Tin bài nóng trên báo Tiền Phong số 228

Tin bài nóng trên báo Tiền Phong số 228 - ảnh 1
 

Cùng với nó là hiện tượng trâu bò mắc bệnh than đem chôn được đào lên mổ thịt đem bán hoặc chế biến thành thịt khô đặc sản bán cho nhà hàng. Cơ quan y tế phải dùng biện pháp đổ bê tông lên hố chôn gia súc bệnh. Nguy cơ bệnh than rình rập phía Bắc. Bài trung tâm của số báo này.

Thảm họa điểm Sử trong kì thi Đại học vừa qua tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của bạn trẻ đến từ nhiều nước. Câu chuyện của các bạn cho thấy cách học sử của họ khác với Việt Nam. Bài trang 7.

Nhà có ba anh em trai đều là ba nhà khoa học nổi tiếng. Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm nghề thợ ảnh, họ đều trở thành trí thức lớn, làm rạng danh nòi giống, quê hương. Những đứa con nổi tiếng của người thợ ảnh. Trang 9

Chỉ tiêu xét NV2 của các trường năm nay khá lớn với nhiều mức điểm khác nhau. Thí sinh có điểm trên sàn có nhiều cơ hội lựa chọn, tuy nhiên chọn ngành nào, trường nào để chắc suất vào ĐH? Thông tin trên trang 6.

Hôm qua, 15-8, Bộ TN&MT chính thức có văn bản trả lời Bộ NN&PTNT về việc đưa tôm thẻ chân trắng và hàu Thái Bình Dương vào danh mục loài ngoại lai gây hại. Theo đó Bộ này yêu cầu Bọ Nông nghiệp phải cung cấp tài liệu để chứng minh việc rút 2 đối tượng này ra khỏi danh mục nói trên. Bài trang 5.

Có rất nhiều cuộc thi hát truyền hình nhưng duy nhất Sao Mai là dành đất cho thí sinh thính phòng thi thố. Chính vì cửa hẹp cho ca sĩ thính phòng nên tính cạnh tranh của dòng này gay gắt không kém dòng nhạc nhẹ. Cạnh tranh cả chuyên môn và cả…tin nhắn. Quyền lực của Giám khảo thứ 8. Trang 8.

Năm 2010, chín viên chức quản lý cấp cao nhất tại Cty TNHH một thành viên Thương mại và Đầu tư Khánh Hòa được hưởng gần ba phần tư tổng quỹ tiền thưởng của công ty. Theo báo cáo của UBND tỉnh Khánh Hòa về tình hình tiền lương, thu nhập tại doanh nghiệp nhà nước ở Khánh Hòa thì lãnh đạo Cty này được thưởng 4 tỷ đồng/ năm, nhân viên chỉ 200 ngàn đồng/ tháng. Thông tin đầy đủ trên trang 11.

Bên cạnh đó còn những tin bài trong và ngoài nước nóng hổi tính thời sự như: nga bắt 4 nghi can định đánh bom tàu hỏa; Cưới tập thể được tặng thẻ ATM; Cải lương cho khách ngoại, sao không?...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá