Tác giả bài: “Tôi phải làm gì với “thời vụng dại” của người yêu”

Tôi chưa làm 'chuyện ấy', còn người yêu thì đã…

TP - Tôi là tác giả của bài viết Tôi phải làm gì với “thời vụng dại” của người yêu? Sau khi bài báo này được đăng, tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến, lời khuyên khác nhau.

Trước hết, tôi xin trân trọng cảm ơn các bạn đã có những lời khuyên hết sức chân tình dành cho tôi suốt hơn một tuần qua. Đó là động lực tinh thần rất lớn để giúp tôi có thể vượt qua những thời khắc khó khăn này trong tình yêu của mình.

Tôi cũng muốn qua Diễn đàn tuổi teen, xin được trao đổi thêm với các bạn một số vấn đề chúng ta hiểu nhau hơn, cũng coi đây là cách tôi tiếp nhận tất cả những góp ý, chia sẻ của các bạn!

Có nhiều bạn viết rằng: “Cô ấy đã kể hết cho bạn nghe, chứng tỏ cô ấy yêu bạn. Vậy thì tại sao bạn không tha thứ cho cô ấy?”.

Tôi xin nói thêm để các bạn hiểu là, trước đây cô ấy hoàn toàn không kể gì với tôi về chuyện này, chỉ kể những chuyện khác và đã nhiều lần cô ấy nói với tôi: “Em không giấu anh điều gì cả. Em chưa từng yêu ai như yêu anh. Em chỉ dành sự vẹn nguyên và trinh trắng cho anh mà thôi”.

Đây là điều khiến tôi dằn vặt và rất đau khổ, khi tìm nguyên nhân để tha thứ cho cô ấy! Tôi cũng muốn tha thứ lắm chứ!

Và tôi càng đau khổ hơn khi sự vụng dại của cô ấy tôi biết được thông qua chính quá trình tìm hiểu của tôi, từ những người bạn cùng quê với cô ấy. Những người tôi gặp họ đều nói là: Cô ấy không ra gì đâu! Tôi không thể tin, nhưng cũng không thể bác bỏ lời của những người đã từng gần gũi với cô ấy. (Biết đâu họ có thể hiểu cô ấy hơn tôi?).

Tôi tiếp tục cất công đi tìm hiểu, và cuối cùng sự thật vẫn là sự thật. Sau đó tôi mới hỏi và cô ấy mới thú nhận tất cả (như trong bài viết tôi đã nói). Nếu như ngay từ lúc đầu cô ấy nói với tôi, cô ấy chia sẻ với tôi, tôi khẳng định là hoàn toàn có thể tha thứ cho cô ấy…

Nhưng cô ấy buộc phải thú nhận khi tôi biết hết mọi chuyện. Tôi rất muốn tha thứ cho cô ấy, nhưng lại không thể không suy nghĩ khi đã mắt thấy, tai nghe về quá khứ của cô ấy.

Có bạn hỏi: “Không biết bạn đã quan hệ tình dục với cô ấy chưa, tôi nghĩ nam nữ cần có sự bình đẳng?”.

Tôi khẳng định với các bạn là CHƯA, và CHƯA với tất cả những người con gái tôi đã từng yêu. Có bạn lại nói: “Khi yêu con trai thường đòi hỏi, để rồi khi con gái CHO thì sau này nhận được sự đau khổ, thiệt thòi…”.

Bản thân tôi, như đã nói, “tôi đã từng yêu và được yêu” nhưng chưa bao giờ có “chuyện ấy” cả, và tôi chưa bao giờ làm cho bạn gái của mình phải thiệt thòi vì điều đó. Chính vì vậy, tôi muốn các bạn hãy hiểu cho tôi, khi tôi vẫn là người trong trắng thì cô ấy đã làm chuyện ấy từ ngày xưa.

Tôi rất hiểu các bạn muốn chuyện tốt đẹp hơn cho chúng tôi, nhưng thú thật tôi rất đau khổ và bế tắc. Tôi rất muốn có bạn trai nào đã từng rơi vào hoàn cảnh đặc biệt như tôi, nếu đã vượt qua được hãy chỉ cách giúp tôi! Trớ trêu nhất là tôi vẫn rất yêu cô ấy!

Cảm ơn Diễn đàn tuổi teen, cảm ơn các bạn thời gian qua đã quan tâm đến chuyện của tôi. Hy vọng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự chia sẻ của các bạn để có thể sớm vượt qua chuyện tình cảm éo le, để tập trung vào công việc. Rất cảm ơn mọi người!

(lehoangha696@yahoo.com.vn)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá