Trả lại dây chuyền cho khách đánh rơi

TPO - Cty Cổ phần Y học Công nghệ cao vừa trao trả dây chuyền vàng cho chị Nguyễn Thị Thu Phượng (ở Mễ Trì Thượng, Hà Nội) bị đánh mất tại Phòng khám Đa khoa Khương Trung.

Ông Nguyễn Thế Anh, Giám đốc Cty Cổ phần y học công nghệ cao trao lại sợi dây chuyền vàng cho chị Phượng
Ông Nguyễn Thế Anh, Giám đốc Cty Cổ phần y học công nghệ cao trao lại sợi dây chuyền vàng cho chị Phượng

Chị Thu Phượng cho biết, ngày 16/3 chị đến Phòng khám đa khoa Khương Trung (59 Khương Trung - Thanh Xuân) để khám. Về nhà, chị phát hiện sợi dây chuyền vàng giá trị trên cổ mình bị rơi mất. Chị Phượng liên hệ với phòng khám Khương Trung, được nơi đây xác nhận có người để quên sợi dây chuyền tại sảnh chờ làm xét nghiệm. Sau khi xác minh chính xác, Phòng khám đã trao lại sợi dây chuyền cho chị Phượng.

Chị Phượng gửi lời cảm ơn tới tập thể toàn phòng khám, ban lãnh đạo Cty. Chị chia sẻ: “Tôi rất may mắn khi nhận được sợi dây chuyền của mình, lúc đầu tôi nghĩ là gọi xem có hi vọng không thôi, ai ngờ tôi đã tìm thấy được nó ở phòng khám. Các bác sĩ ở đây vừa có tài, vừa có tâm…”.

Đại diện phòng khám, ông Nguyễn Thế Anh – Giám đốc Cty Cổ phần Y học công nghệ cao cho hay: “Chúng tôi muốn xây dựng phòng khám là nơi trao gửi niềm tin, là địa chỉ uy tín, tin cậy với mọi người. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để phục vụ tốt nhất cho người bệnh của chúng tôi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng