Trao 150 suất quà cho cựu TNXP Nghệ An

TPO - Ngày 25/1, Ban đại diện báo Tiền Phong tại Nghệ An phối hợp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV - Chi nhánh Nghệ An), Hội cựu TNXP Nghệ An trao 150 suất quà trị giá 45 triệu đồng cho cựu TNXP trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đại diện báo Tiền phong tại nghệ An, Ngân hàng BIDV (chi nhánh Nghệ An), Hội cựu TNXP trao quà cho các cựu TNXP.
Đại diện báo Tiền phong tại nghệ An, Ngân hàng BIDV (chi nhánh Nghệ An), Hội cựu TNXP trao quà cho các cựu TNXP.

Ông Trần Minh Tính, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc BIDV (Chi nhánh Nghệ An) cho biết, đây là những phần quà thể hiện tấm lòng của cán bộ, nhân viên BIDV đối với những người đã hy sinh tuổi xanh cho tổ quốc.

“Đền ơn đáp nghĩa là chương trình trọng tâm của BIDV. Ngoài ra, BIDV còn trao tặng nhiều phần quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An”, ông Trần Minh Trí cho biết.

Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh Nghệ An, bà Phạm Thị Phòng, cho biết, hàng năm, báo Tiền Phong phối hợp nhiều tổ chức trao tặng nhiều phần quà cho các cựu TNXP trên địa bàn Nghệ An.

“Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt lực lượng cựu TNXP trên địa bàn, chúc báo Tiền Phong và BIDV ngày một lớn mạnh để đồng hành cùng Hội cựu TNXP. Những phần quà thể hiện tấm lòng, trách nhiệm và sự động viên về mặt tinh thần, vật chất đối với những cựu TNXP”, bà Phạm Thị Phòng nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng

Khám phá