Trao 50 triệu đồng tri ân lực lượng Cựu TNXP Hà Tĩnh

TPO - Ngày 18/7, báo Tiền phong, Công ty Cổ phần Him Lam phối hợp với Hội Cựu TNXP Hà Tĩnh trao 50 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho lực lượng Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bác Đào Văn Tinh, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Hà Tĩnh cho biết, 50 người nhận quà của báo Tiền phong cùng có hoàn cảnh khó khăn được lựa chọn từ các huyện, thị trên toàn tỉnh. “Cứ đến tháng 7 hàng năm, trong hội trường này, cán bộ, phóng viên báo Tiền phong và các nhà tài trợ lại có những món quà tri ân lực lượng cựu TNXP Hà Tĩnh. Đây là những tình cảm, sự sẻ chia của thế hệ đi sau với thế hệ đi trước”, bác Đào Văn Tinh nói.
Trao 50 triệu đồng tri ân lực lượng Cựu TNXP Hà Tĩnh - ảnh 1 Nhà báo Lê Minh Toản, Tổng Thư ký Tòa soạn báo Tiền phong, trao quà cho cựu TNXP Hà Tĩnh.
Nhà báo Lê Minh Toàn, Ủy viên BBT, Tổng Thư ký Tòa soạn báo Tiền phong cho biết nhiều năm qua, báo Tiền phong luôn đồng hành, tri ân lực lượng TNXP.
“Các O, các Dì đã hy sinh một phần thân thể, xương máu cho cuộc kháng chiến. Sự hy sinh, cống hiến đó là vô giá, không thể nào đo đếm được. Báo Tiền phong rất vinh dự được nhiều đơn vị đồng hành để đến với lực lượng TNXP”, nhà báo Lê Minh Toản phát biểu.

Trao 50 triệu đồng tri ân lực lượng Cựu TNXP Hà Tĩnh - ảnh 2
Tổng Thư ký Tòa soạn báo Tiền phong Lê Minh Toản và nhà tài trợ trao 50 triệu đồng tri ân lực lượng Cựu TNXP Hà Tĩnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng