Trao học bổng học sinh sinh viên nghèo vượt khó ở Hà Nam

TP - Ngày 29/12, Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam tổ chức trao học bổng học sinh, sinh viên nghèo vượt khó năm 2013 của các nhà tài trợ Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup, Tổ chức từ thiện Shinnyo-en Nhật Bản, Tổng công ty đầu tư Vũng Tàu SVA và Quỹ hỗ trợ chương trình Gập ghềnh đường đến trường của báo Tiền Phong phối hợp với công ty Ajinomoto Việt Nam.

Trao học bổng học sinh sinh viên nghèo vượt khó ở Hà Nam

62 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập đã được nhận học bổng. “Đây là nguồn động viên kịp thời của các nhà hảo tâm đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tốt. Trong số học sinh nhận học bổng hôm nay có 9 học sinh trường THPT chuyên Biên Hòa được chọn vào đội tuyển thi học sinh giỏi quốc gia vào ngày 5 và 6/1/2014”, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam Lê Trọng Thi cho biết.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam Lê Trọng Thi cũng chia sẻ những năm gần đây báo Tiền Phong đã trao cho nhiều suất học bổng, trong đó có những suất học bổng đặc biệt cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt. Lần này, đại diện báo Tiền Phong trao 5 suất (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá