Trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Yên Bái

TPO - Sáng 27/7, báo Tiền Phong phối hợp với Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh, Tỉnh Đoàn Yên Bái tổ chức Chương trình trao quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam và 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền phong trao quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái.
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền phong trao quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Tại chương trình, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ: Sự cống hiến, hy sinh của các cựu TNXP là không thể kể hết. Để tri ân các thế hệ cựu TNXP, trong nhiều năm T.Ư Đoàn, Hội Cựu Chiến binh T.Ư Đoàn, Báo Tiền Phong đã kêu gọi, vận động các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cùng đồng hành tham gia các chương trình thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, tri ân những người không tiếc máu xương, hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc, thống nhất của đất nước.

Trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Yên Bái - ảnh 1 Từ nguồn ủng hộ của Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Báo Tiền phong đã hỗ trợ 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái.
Trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Yên Bái - ảnh 2 Chị Đoàn Thị Thanh Tâm, Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái trao quà tri ân TNXP, gia đình có công với cách mạng.
Trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Yên Bái - ảnh 3  Dịp này, Bộ Công an cũng trích 60 triệu đồng từ Quỹ "Nghĩa tình đồng đội” trao cho Hội Cựu TNXP tỉnh để hỗ trợ làm nhà ở cho cựu TNXP nghèo. 
Trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Yên Bái - ảnh 4 Các đại biểu giao lưu văn nghệ tại chương trình.

Dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam và 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, báo Tiền Phong kết nối các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm được 650 triệu đồng và đã tổ chức thăm, tặng quà cho 10 trung tâm điều dưỡng các tỉnh.

Đây là nguồn cổ vũ, động viên để các các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng