Trao quà cho cựu TNXP Nghệ An, Phú Thọ

TP - Ngày 23/9, qua nhịp cầu báo Tiền Phong, 150 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hỗ trợ đã đến tay các cựu TNXP Nghệ An và Phú Thọ có hoàn cảnh khó khăn.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh trao quà cho các cựu TNXP Nghệ An. Ảnh: Quang Long
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh trao quà cho các cựu TNXP Nghệ An. Ảnh: Quang Long

Tại Nghệ An, báo Tiền Phong phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội, Tỉnh Đoàn và Hội Cựu TNXP trao 100 triệu đồng cho các cựu TNXP Nghệ An. Anh Nguyễn Đắc Vinh- Ủy viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn tới dự và trao quà cho các cựu TNXP.

Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn cho biết thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư T.Ư Đoàn, báo Tiền Phong đã mở cuộc vận động các doanh nghiệp đẩy mạnh việc đền ơn đáp nghĩa, tri ân lực lượng TNXP và cuộc vận động đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tích cực hưởng ứng. Một tỷ đồng hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Quân đội qua nhịp cầu báo Tiền Phong đang được chuyển về trao tặng cho các cựu TNXP 17 tỉnh, thành phố trong cả nước. 

Cùng ngày, tại Phú Thọ, Ngân hàng TMCP Quân đội, Báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn và Hội Cựu TNXP tỉnh Phú Thọ đã phối hợp tổ chức tặng 50 suất quà cho 50 cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu tại lễ trao quà, bà Trần Kim Dung, Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Quân đội tại Phú Thọ bày tỏ sự biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ, các gia đình có công với nước, các cựu TNXP đã không quản ngại hy sinh, gian khổ để đất nước có độc lập hôm nay.

Trong phát biểu của mình, ông Nguyễn Xuân Sậu, Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Phú Thọ bày tỏ: Nhiều cựu TNXP hiện nay có hoàn cảnh hết sức khó khăn, cô đơn, bệnh tật... Sự quan tâm của các đơn vị tổ chức tại lễ tặng quà hôm nay tiếp tục là nguồn động viên để các hội viên cựu TNXP tỉnh Phú Thọ vượt lên khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá