Trao quà cho cựu TNXP tại Bắc Ninh, Lạng Sơn

TP - Ngày 9/10, Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Quân đội, báoTiền Phong, Tỉnh Đoàn và Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) các tỉnh Bắc Ninh, Lạng Sơn phối hợp tổ chức chương trình tặng quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Bắc Ninh Nguyễn Thái Anh và Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Vũ Tiến cùng các cựu TNXP.
Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Bắc Ninh Nguyễn Thái Anh và Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Vũ Tiến cùng các cựu TNXP.

Tại Nhà Văn hóa thôn Bút Tháp, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Ngân hàng TMCP Quân đội và báo Tiền Phong trao tặng 40 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho 40 cựu TNXP. Phát biểu tại lễ trao quà, ông Nguyễn Thái Anh, Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Bắc Ninh, bày tỏ lòng biết ơn tới những cựu TNXP đã cống hiến tuổi thanh xuân cho cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho dân tộc. Ông Đỗ Đình Hữu, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, cho biết, cùng với việc nhận quà, các cựu TNXP còn được các bác sĩ thuộc Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí.

Tại Lạng Sơn, đoàn công tác trao 30 suất quà cho các cựu TNXP. Ông Nguyễn Hoàng Tùng, Bí thư Tỉnh Đoàn Lạng Sơn, nói rằng, các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là việc quan tâm, giúp đỡ các cựu TNXP của báo Tiền Phong và các đơn vị tài trợ mang ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước sâu sắc cho thế hệ trẻ, khơi dậy lòng nhân  ái, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc.

Đây là những phần quà trong tổng số 1 tỷ đồng Ngân hàng TMCP Quân đội tài trợ để cùng báo Tiền P hong tổ chức tặng các cựu TNXP.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng