Trao quà cho cựu TNXP tỉnh Hà Nam, Nam Định

TPO - Ngày 16/9, Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Quân đội, báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn và Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) hai tỉnh Hà Nam, Nam Định đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nam và Nam Định.

Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Trần Thanh Lâm trao quà cho các cựu TNXP tỉnh Nam Định. Ảnh: K.N.
Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Trần Thanh Lâm trao quà cho các cựu TNXP tỉnh Nam Định. Ảnh: K.N.

Tại Hà Nam, Ngân hàng TMCP Quân đội và báo Tiền Phong trao tặng 50 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 50 cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Sau đó, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao Thanh thiếu niên tỉnh Nam Định, Ngân hàng TMCP Quân đội và báo Tiền Phong đã trao 70 suất quà cho 70 cựu TNXP của tỉnh Nam Định.

Phát biểu tại lễ trao quà ở các tỉnh Hà Nam và Nam Định, ông Nguyễn Danh Tuấn, Phó Trưởng phòng Chính trị Ngân hàng TMCP Quân đội bày tỏ lòng biết ơn tới những cựu TNXP đã không tiếc tuổi thanh xuân, xương máu của mình vì độc lập tự do của tổ quốc. Những năm qua, cùng với việc phát triển hiệu quả các hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quân đội luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ những gia đình liệt sĩ, thương binh, các cựu TNXP... Đợt trao quà lần này nằm trong tổng số quà tặng trị giá 1 tỷ đồng mà Ngân hàng TMCP Quân đội đã ủng hộ để cùng với báo Tiền Phong phối hợp tổ chức trao cho 1.000 cựu TNXP ở 17 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Trần Thanh Lâm cũng chia sẻ: Năm nay, nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (1950-2015) và 50 năm lực lượng TNXP chống Mỹ cứu nước (1965-2015), TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, TƯ Hội Cựu TNXP Việt Nam đã quan tâm chỉ đạo và Ngân hàng TMCP Quân đội đã dành 1 tỷ đồng để cùng báo Tiền Phong tổ chức một đợt tặng quà cho các cựu TNXP. Đây là tấm lòng thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ, của thế hệ đi sau đối với thế hệ cha anh đi trước, những người đã đóng góp xương máu, tuổi trẻ của mình để có hoà bình của đất nước hôm nay.

Trao quà cho cựu TNXP tỉnh Hà Nam, Nam Định - ảnh 1 Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân đội, báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Hà Nam trao quà cho các cựu TNXP tỉnh Hà Nam. Ảnh: K.N.
Trao quà cho cựu TNXP tỉnh Hà Nam, Nam Định - ảnh 2 Ông Nguyễn Danh Tuấn, Phó Trưởng phòng Chính trị Ngân hàng TMCP Quân đội trao quà cho các cựu TNXP tỉnh Hà Nam. Ảnh: K.N
Trao quà cho cựu TNXP tỉnh Hà Nam, Nam Định - ảnh 3

Ông Nguyễn Hữu Thảo, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Quân đội tại Hà Nam trao quà cho cựu TNXP tỉnh Hà Nam. Ảnh: K.N.

Trao quà cho cựu TNXP tỉnh Hà Nam, Nam Định - ảnh 4 Ông Nguyễn Danh Tuấn, Phó Trưởng phòng Chính trị Ngân hàng TMCP Quân đội trao quà cho các cựu TNXP tỉnh Nam Định. Ảnh: K.N.
Trao quà cho cựu TNXP tỉnh Hà Nam, Nam Định - ảnh 5 Bà Lê Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam trao quà cho các cựu TNXP tỉnh Hà Nam. Ảnh: K.N.
Trao quà cho cựu TNXP tỉnh Hà Nam, Nam Định - ảnh 6 Ông Vũ Thanh Trung, Giám đốc Chi nhánh TMCP Quân đội tỉnh Nam Định trao quà cho cựu TNXP tỉnh Nam Định. Ảnh: K.N.
Trao quà cho cựu TNXP tỉnh Hà Nam, Nam Định - ảnh 7 Anh Triệu Văn Thái, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định trao quà cho các cựu TNXP tỉnh Nam Định. Ảnh: K.N.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá