Trao quà cho người dân vùng lũ Thanh Hóa

TPO - Chiều 17/10, đại diện siêu thị Co.opmart Thanh Hóa đã trao 50 suất quà cho người dân xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), tổng trị giá 15 triệu đồng.

Trao quà cho người dân vùng lũ Thanh Hóa

Đại diện siêu thị Co.opmart Thanh Hóa trao quà cho người dân xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống chiều 17/10
Đại diện siêu thị Co.opmart Thanh Hóa trao quà cho người dân xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống chiều 17/10. Ảnh: Hoàng Lam

Được biết, mỗi suất quà dành cho người dân vùng lũ xã Vạn Thiện trị giá 300.000 đồng, bao gồm gạo, dầu ăn, mì, cá hộp, nước tương, bột ngọt… do cán bộ, công nhân viên siêu thị Co.opmart Thanh Hóa (thuộc hệ thống Saigon Co.op của Liên hiệp Hợp tác xã TP Hồ Chí Minh) đóng góp những ngày qua, nhằm chia sẻ khó khăn với người dân ở vùng lũ Thanh Hóa.

Ngày 20/10 tới, đơn vị này cũng sẽ trao 50 suất quà (trị giá 300.000 đồng/suất) gồm các loại thực phẩm thiết yếu nêu trên cho người dân huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa). Đây là hai huyện bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra những ngày qua.

Ông Trần Anh Quang- Giám đốc siêu thị Co.opmart Thanh Hóa cho biết, đến ngày 17/10, toàn hệ thống Co.opmart khu vực Miền Trung đã trao 500 phần quà (tổng trị giá 150 triệu) cho nhân dân vùng bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. Bên cạnh việc tặng quà cho các gia đình khó khăn sau bão lũ, siêu thị Co.opmart Thanh Hóa còn thực hiện chương trình bán hàng lưu động tại các địa điểm bị bão lũ, nhằm bình ổn giá trên thị trường, tránh tình trạng bị tư thương đầu cơ, tăng ép giá.

Các mặt hàng tại điểm bán hàng lưu động này chủ yếu là hàng hóa thiết yếu, thực phẩm phục vụ cuộc sống hàng ngày, với mức giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo tuyệt đối, kèm nhiều sản phẩm, đồ dùng khuyến mại, phù hợp với sức mua của người dân nông thôn.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng