DMCA.com Protection Status

Trẻ em huyện đảo Cô Tô nhận gần 50.000 ly sữa Vinamilk

TPO - Chiều 22/3, tại trường tiểu học thị trấn Cô Tô (huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh), chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam năm 2014 đã tổ chức buổi lễ trao tặng sữa cho trẻ em nghèo huyện đảo Cô Tô (Tỉnh Quảng Ninh) nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập huyện.

Buổi lễ trao sữa trở nên sôi động bởi sự xuất hiện của Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan.
Buổi lễ trao sữa trở nên sôi động bởi sự xuất hiện của Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó chủ tịch Quốc hội cùng lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, tỉnh Quảng Ninh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty sữa Vinamilk đã trao tặng 49.000 ly sữa cho 500 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện đảo Cô Tô. 

Trong buổi lễ, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ LĐ-TB&XH đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cô Tô, giúp các em tiếp tục đến trường.

Trẻ em huyện đảo Cô Tô nhận gần 50.000 ly sữa Vinamilk - ảnh 1

 

Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao sữa đến học sinh nghèo của huyện đảo Cô Tô

Buổi lễ trao sữa trở nên hết sức sôi động khi hai đại sứ của chương trình là nghệ sĩ hài Xuân Bắc và hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan xuất hiện trao tặng các ly sữa và tổ chức trò chơi vui nhộn cho các em học sinh.

 

Theo đại diện Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, trong năm 2014 Quỹ này tiếp tục dành ra một lượng sữa trị giá 8 tỷ đồng để trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cả nước. Trong đó, Quỹ dành cho trẻ em nghèo của tỉnh Quảng Ninh hơn 58.000 ly sữa và Cô Tô là địa điểm đầu tiền trong hành trình tặng sữa của Quỹ trong năm nay. 

Sau Quảng Ninh, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ tiếp tục trao sữa trực tiếp tới cho trẻ em nghèo tại hai tỉnh Bến Tre và Quảng Trị.

Trẻ em huyện đảo Cô Tô nhận gần 50.000 ly sữa Vinamilk - ảnh 2 Thiếu tướng Vũ Chí Thực, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, trao sữa cho sinh nghèo.
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008 dưới sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em Bộ LĐ-TB&XH, Vinamilk là nhà tài trợ duy nhất của chương trình, hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách trao những ly sữa đến tận tay các em. Tính đến nay, qua 6 năm hoạt động, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã đem đén cho hơn 300.000 trẻ em khó khăn của cả nước gần 22 triệu ly sữa, tương đương 83 tỷ đồng.

 

Trẻ em huyện đảo Cô Tô nhận gần 50.000 ly sữa Vinamilk - ảnh 3 Buổi lễ trao sữa trở nên sôi động bởi sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Xuân Bắc.
Trẻ em huyện đảo Cô Tô nhận gần 50.000 ly sữa Vinamilk - ảnh 4

 

Các em học sinh được bị cuốn hút vào trò chơi cùng với đại sứ của chương trình.

Bà Phạm Thị Hải Chuyền, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đánh giá cao Vinamilk đã đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em trong thời gian qua bằng chương trình Quỹ sữa vươn cao Việt Nam, nhờ đó hàng trăm nghìn trẻ em có cơ hội dùng sữa để cải thiện thể chất, trí tuệ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng