Tri thức trẻ số 285 phát hành ngày 20/6

TPO - Tri thức trẻ số 285 với nhiều tin, bài hấp dẫn, phát hành ngày 20/6. Bạn đọc có thể mua ấn phẩm này tại các sạp báo trên cả nước, giá 5.500 đồng/cuốn.

Trang 3. Ở đời ai chẳng muốn sống khôn khéo, cư xử thông minh trong mọi tình huống để được việc mình và không mất lòng người khác. Nhưng như thế nào là xử sự thông minh, tránh được những điều ngu ngốc gây tổn hại đến bản thân và những người đối thoại?

Trang 24. Tiểu đường não bộ- những nghiên cứu mới nhất của TS Marghet Gatz (ĐH Nam California, Mỹ) chứng mình rằng ở những người bệnh tiểu đường nguye cơ xuất hiện bệnh Alzeimer thậm chí hai lần cao hơn so với đối tượng không bị mắc bệnh này.

Trang 29. Không nên coi thường bệnh viêm mũi vì nó có thể dẫn đến viêm xoang mũi hay chứng bệnh thịt thừa ở mũi. Nếu bị viêm mũi cấp tính điều trị không triệt để sẽ trở thành viêm mũi mãn tính, nghiêm trọng còn dẫn tới viêm tai giữa, mất khả năng khứu giác, thậm chí gây hen suyễn.

Trang 33. Gái tân sao rịn sữa non ướt áo? Câu trả lời sẽ được tìm thấy ở đây.

Trang 36. Hóa giải tia đất xấu có thể bảo vệ sức khỏe của bạn hiệu quả. Sẽ có những cách giúp xác định được điều đó.

Trang 47. Một số điều cần biết về dụng cụ tử cung là những thông tin cần thiết dành cho không chỉ chị em phụ nữ.

Trang 57. Phẫu thuật thẩm mỹ nơi… thầm kín là vấn đề được quan tâm của chị em khắp nơi. Sẽ có rất nhiều thông tin có thể cần thiết cho bạn.

Trang 65. Vài bí mật về thôi miên, bạn hãy đọc để có thể đối phó khi cần thiết.

Trang 78. Chức vụ nhà ngoại giao càng cao, những lời phát ngôn của họ càng có sức tàn phá. Không ít bê bối ngoại giao đã gây ra một số cuộc chiến tranh tàn khốc. Những câu nói hớ hênh, những sai lầm hoặc hoạt động phạm pháp của các nhà ngoại giao châu Âu và Mỹ tường gây ra những hậu quả làm rung động toàn thế giới…

Trang 91.Sam- Dược liệu quí mang lại giải Nobel. Cả y học cổ truyền và y học hiện đại đều có những ứng dụng hiệu quả.

Các chuyên mục thường xuyên rất được bạn đọc hưởng ứng Thuốc vườn nhà (trang 15), 1001 chuyện học đường (trang 8)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá