Vinamilk với nghĩa tình Quảng Trị

TPO - Chiều 11/10, Đoàn công tác Cty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) - Báo Tiền Phong phối hợp Tỉnh đoàn Quảng Trị trao 300 suất quà, tổng trị giá 150 triệu đồng, cho đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 10.

Vinamilk với nghĩa tình Quảng Trị

> Vinamilk xuất khẩu 4.700 tỷ đồng
> Vinamilk và chiến lược chinh phục thị trường quốc tế

Đó là những người dân tại xã Hải Thái - huyện Gio Linh và Làng Thanh niên lập nghiệp Tây Vĩnh Linh ở xã Vĩnh Hà, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị.

 Đoàn công tác trao quà đồng bào ở xã Hải Thái và Làng Thanh niên lập nghiệp Tây Vĩnh Linh Quảng Trị. ẢNH: H.T

Đoàn công tác trao quà cho đồng bào ở xã Hải Thái và Làng Thanh niên lập nghiệp Tây Vĩnh Linh Quảng Trị. ẢNH: H.T.

Vinamilk với nghĩa tình Quảng Trị - ảnh 2

Vinamilk với nghĩa tình Quảng Trị - ảnh 3

Nhân dịp này, đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ anh Nguyễn Ngọc Minh 2 triệu đồng. Anh Minh là thành viên của Đội phản ứng nhanh Huyện Đoàn Gio Linh, bị gãy chân và tay trong khi giúp dân chằng chống lại mái nhà chiều 30/9.

Anh Nguyễn Thanh Tú - Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Vinamilk cho biết: “Ngay sau khi cơn bão số 10 hoành hành tại các tỉnh Bắc Trung bộ, Ban lãnh đạo và công đoàn công ty đã phát động trong toàn thể CB, CNV đóng góp, ủng hộ đồng bào bị thiên tai”.

Vinamilk với nghĩa tình Quảng Trị - ảnh 4
Vinamilk với nghĩa tình Quảng Trị - ảnh 5

Được biiết trong đợt này, đoàn công tác sẽ tổ chức trao 1,3 tỷ đồng cho đồng bào các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa. Số tiền này do CB, CNV của Vinamilk đóng góp. Trong đó, đoàn công tác sẽ đến thăm và tặng quà cho bà con bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình là quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng